40% bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ bị suy thận

Tiểu đường hiện đã trở thành một đại dịch bệnh “không lây nhiễm” với số người mắc trên toàn thế giới là 415 triệu người (số liệu năm 2015). Hàng năm, căn bệnh này cướp đi sinh mạng của gần 1,5 triệu người trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, tỉ lệ người bị mắc đái tháo đường chiếm 6% dân số cả nước (số liệu năm 2015). Việt Nam cũng được xếp vào nhóm các nước có tốc độ gia tăng tỉ lệ bệnh đái tháo đường nhanh nhất thế giới với tỉ lệ gia tăng là 200%

Điều đáng nói ở đây là trong 6% dân số đó, chỉ có 30% bệnh nhân biết mình bị tiểu đường, còn 70% còn lại chưa được chẩn đoán và tiếp nhận các điều trị đúng cách. Đây là một khoảng trống rất lớn giữa nhu cầu và sự cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đối với bệnh nhân tiểu đường.

Việc phát hiện muộn tiểu đường là rất nguy hiểm bởi đây là một căn bệnh có rất nhiều biến chứng trên khắp các cơ quan trong cơ thể, ví dụ như biến chứng thần kinh, mù mắt, hoại tử dẫn đến phải cắt cụt chi, bệnh tim mạch,…. Biến chứng trên thận được coi là một trong số các biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh đái tháo đường. Biến chứng trên thận còn được gọi là bệnh thận đái tháo đường – đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra suy thận giai đoạn cuối.

Theo thống kê, có khoảng 30% bệnh nhân đái tháo đường type 1 và 40% bệnh nhân đái tháo đường type 2 có nguy cơ bị suy thận.

benh-than-dai-thao-duong

Bệnh thận đái tháo đường: biến chứng nguy hiểm

Tại sao tiểu đường lại gây biến chứng suy thận?

Bệnh thận đái tháo đường thuộc nhóm biến chứng mạch máu nhỏ của bệnh tiểu đường. Bệnh có diễn biến khá thầm lặng, không triệu chứng qua nhiều giai đoạn.

Quá trình diễn ra như sau: Ban đầu do lượng đường trong máu tăng cao dẫn đến lượng máu đến thận tăng. Để đáp ứng với điều này, thận sẽ tăng lưu lượng lọc và tăng áp suất lọc ở cầu thận. Các chất hoạt mạch cũng được tiết ra nhằm tăng dòng máu đến thận, và về lâu dài sẽ làm biến đổi các tiểu động mạch đến và tiểu động mạch đi của thận. Bên cạnh đó, những rối loạn chuyển hóa thứ phát do tình trạng tăng đường máu ở bệnh nhân tiểu đường cũng góp phần làm biến đổi cấu trúc phân tử của các thành phần cấu tạo nên cầu thận, đặc biệt là màng đáy cầu thận. Kết quả là cầu thận dần bị xơ hóa, tăng lọc đối với các đại phân tử và có hiện tượng tích lũy các phân tử protein tuần hoàn. Tất cả đều dẫn đến việc cầu thận bị tổn thương và bị suy. Đến giai đoạn cuối, thận bị suy hoàn toàn bị mất chức năng, dẫn đến nồng độ các chất độc trong máu tăng cao như creatinine, ure,… đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

bien-chung-suy-than-o-nguoi-benh-tieu-duong

Quá trình diễn tiến của biển chứng thận ở bệnh nhân tiểu đường

Bệnh thận đái tháo đường thường được chia làm 5 giai đoạn, ứng với mức độ xuất hiện protein trong nước tiểu:

 • Giai đoạn 1: Lượng máu đến thận tăng, đối với đái tháo đường type 1 thì thận có biểu hiện tăng kích thước.
 • Giai đoạn 2: Chưa có triệu chứng rõ rệt trên lâm sàng. Cầu thận bắt đầu có những thay đổi mô học ở thận.
 • Giai đoạn 3: Bệnh nhân tiểu albumin. Bệnh bắt đầu bước vào giai đoạn nặng. Nếu không điều trị, sẽ tiến đến bệnh thận đái tháo đường rõ trên lâm sàng.
 • Giai đoạn 4: Bệnh thận rõ trên lâm sàng. Albumin trong nước tiểu 24 giờ lớn hơn 300mg. Chức năng lọc của thận suy giảm, đồng thời huyết áp bệnh nhân tăng.
 • Giai đoạn 5: Bệnh thận giai đoạn cuối, bệnh nhân có thể cần phải lọc thận hoặc thay ghép thận để duy trì cuộc sống.

Làm cách nào để nhận biết bạn đang bị bệnh thận đái tháo đường

Bình thường thận là nơi mà máu được lọc để tạo thành nước tiểu. Quá trình này sẽ giúp cơ thể loại bỏ các chất thải chuyển hóa và các chất độc. Còn các protein và các đại phân từ khác sẽ được giữ lại trong máu.

Tuy nhiên ở bệnh nhân bị bệnh thận đái tháo đường, do chức năng của thận đã bị suy giảm, nên  trong nước tiểu người bệnh có thể xuất hiện các protein, thường gặp nhất là albumin. Đây cũng là tiêu chuẩn giúp xác định xem bệnh nhân có bị bệnh thận đái tháo đường hay không.

Điều nguy hiểm là hầu hết các trường hợp suy thận do tiểu đường đều không biểu hiện triệu chứng trong giai đoạn đầu. Và khi  xuất hiện các triệu chứng phát hiện được trên lâm sàng như: phù, thiếu máu, chán ăn, mệt mỏi là dấu hiệu cho thấy bệnh nhân đã bị bệnh thận đái tháo đường ở giai đoạn muộn, thậm chí là suy thận.

Do đó, khi phát hiện mình bị đái tháo đường, đặc biệt là đái tháo đường type 2, bệnh nhân nên tiến hành tầm soát bệnh thận đái tháo đường để sớm phát hiện bệnh và tiến hành điều trị, tránh để bệnh tiến triển thành suy thận.

Làm cách nào để ngăn ngừa biến chứng suy thận ở bệnh nhân tiểu đường

Biến chứng trên thận của bệnh nhân tiểu đường hoàn toàn có thể phòng ngừa được thông qua việc kiểm soát tốt đường huyết và các yếu tố nguy cơ, bao gồm các biện pháp sau:

Kiểm soát tốt đường huyết

Bệnh nhân cần thường xuyên kiểm tra và kiểm soát đường huyết của mình ổn định trong giới hạn cho phép (≤ 7mmol/L lúc sau ăn 8 giờ và ≤ 11mmol/L sau ăn 2 giờ). Việc kiểm soát đường huyết cần được thực hiện thường xuyên, thông qua chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và dùng thuốc hạ đường huyết.

kiem-soat-duong-huyet-phong-bien-chung-than

Kiểm soát đường huyết giúp phòng ngừa biến chứng thận

Kiểm soát tốt huyết áp

Phải luôn đảm bảo huyết áp bệnh nhân ở mức ≤ 120/80 mmHg. Các biện pháp đơn giản nên thực hiện để giữ huyết áp bệnh nhân ổn định gồm: giảm cân nếu có thừa cân, ăn nhạt, kiêng rượu và thuốc lá, tập thể dục thường xuyên. Nếu huyết áp vẫn tăng cao không kiểm soát thì cần thiết phải sử dụng các thuốc hạ áp.

phong-ngua-benh-than-dai-thao-duong

Người bệnh tiểu đường cần kiểm soát huyết áp

Chế độ ăn uống giảm đạm

Thực hiện chế độ ăn giảm đạm dể làm giảm gánh nặng lọc lên thận, giúp thận ít phải làm việc hơn và giảm tỉ lệ mất protein qua thận. Tuy nhiên, chế độ ăn giới hạn protein cần phải rất thận trọng và cần có sự góp ý của các chuyên gia dinh dưỡng nhằm ngăn ngừa việc thiếu hụt protein của cơ thể.

Dùng các loại thảo dược tốt cho thận

Bên cạnh việc kiểm soát đường huyết, kiểm soát huyết áp và chế độ ăn uống của mình, bạn có thể sử dụng thêm một số loại thảo dược có tác dụng tốt cho thận như: Hoàng kỳ, mạch môn, bào ngư...

Hoàng Kỳ bảo vệ tế bào beta tuyến tụy khỏi sự hủy diệt tự miễn dịch. Một báo cáo trường hợp trên tạp chí Endocrinol Diabetes của Jiman Kim và cộng sự, thực hiện tại Bệnh viện Kyunghee- saeng (Hàn Quốc) cho thấy khi sử dụng hoàng kỳ với liều lượng quy định, liên tục 2 tháng, chức năng thận của bệnh nhân được cải thiện. Nghiên cứu này cung cấp bằng chứng thuyết phục về việc hoàng kỳ có thể ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của bệnh

Mạch Môn bảo vệ mạch máu, ức chế yếu tố gây nên tình trạng dày màng đáy mao mạch cầu thận nên giúp hạn chế quá trình xơ hóa cầu thận.

Bào ngư là dược liệu có tác dụng bổ thận được dùng từ lâu đời, được dùng trong các bệnh thận yếu, thận suy ở giai đoạn sớm. Bào ngư còn có tác dụng giúp ổn định đường huyết, phục hồi sức khỏe.

(Xem thêm tại http://vienbaongu.com/)

Sản phẩm từ thảo dược giúp hạ và ổn định đường huyết, đồng thời bảo vệ thận trước tổn thương oxy hoá gây ra bởi bệnh tiểu đường

Thanh Đường An là sản phẩm từ thảo dược có chứa các thành phần: Hoàng kỳ, Mạch môn, Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Chè đắng, Ngũ vị tử, và Nghệ. Thanh Đường An có tác dụng hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường trong đó có các biến chứng trên thận, giúp bảo vệ thận trước tổn thương oxy hoá dẫn tới suy thận.

Thử nghiệm trên lâm sàng cho thấy những kết quả khả quan trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường, cũng như tác động bảo vệ thận của Thanh Đường An:

 • Nhóm nghiên cứu có sử dụng Thanh Đường An đạt hiệu quả gấp đôi so với nhóm chứng trên 2 mục tiêu là tỉ lệ hạ đường huyết và tỉ lệ bệnh nhân hạ về mức mục tiêu < 7 mmol/l.
 • Nhóm nghiên cứu có sử dụng Thanh Đường An đã giúp hồi phục các triệu chứng về mức tốt và khá lên đến 72.4%, hiệu quả rõ rệt hơn nhóm chứng.

Ngoài ra, nghiên cứu cũng cho thấy Thanh Đường An giúp bảo vệ gan thận và ngăn ngừa biến chứng do đái tháo đường, cũng như không gây ra các độc tính trên các cơ quan chức năng.

Sản phẩm Thanh Đường An đạt được chứng nhận "Top 10 Thương hiệu dẫn đầu" năm 2017 và chứng nhận giải thưởng Tin và Dùng 2014 do bạn đọc Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về cách sử dụng, bạn đọc vui lòng lên hệ hotline: 0967.790.146 / 0917.010.046

 • Một số đánh giá từ các bác sĩ, chuyên gia về bệnh tiểu đường, phòng ngừa biến chứng trên thận:


 •  Một số chia sẻ của khách hàng đã sử dụng Thanh Đường An

- Cô Đinh Thị Gái - Hải Dương: Ổn định đường huyết 6,2mmol/l sau 14 năm bị tiểu đường

- Bác Nguyễn Văn Diệp - Hà Nội: Không còn biểu hiện bệnh tiểu đường chỉ sau 15 ngày

- Chú Trần Triệu Nhân - Quảng Ninh: “Tôi đã ổn định đường huyết sau 2 tháng nhờ bài thuốc đông y”

- Bác Đặng Đan Đỉnh - Hải Phòng: Đường huyết hạ từ 25 mM xuống 6 mM sau 1 tháng

Và còn rất nhiều người bệnh đã thoát khỏi căn bệnh tiểu đường nguy hiểm, xem thêm tại đâyCHIA SẺ KINH NGHIỆM HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Anh Nguyễn Thượng Bách: "Tôi đã không còn biểu hiện tiểu đường cùng mỡ máu cao"

Anh Bách phát hiện đường huyết cao hơn bình thường từ năm 2013 nhưng không sử dụng thuốc. Đến năm 2015, chỉ số đường huyết tăng cao lên tới 10,3 mmol/l. Song song đó là các bệnh lỹ mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Được bác sĩ tư vấn phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, anh dành thời gian lên mạng tìm kiếm. Sau quá trình tìm hiểu, anh quyết định sử dụng Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ, Giảo cổ lam, Mạch môn...

Sau 2 tháng sử dụng Thanh Đường An liều tấn công 12 viên/ngày kết hợp cùng thuốc tây, đường huyết của anh đã hạ xuống còn 6 mmol/l. Các biểu hiện tiểu đêm, khát nước, mệt mỏi không còn, thị lực cũng tốt hơn. Không những thế, kết quả xét nghiệm hai chỉ số gan nhiễm mỡ và mỡ máu cao cũng được cải thiện. 2 tháng gần đây, anh đã tạm dừng thuốc tây và chỉ dùng 9 viên Thanh Đường An mỗi ngày mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l. Nhờ vậy, chế độ ăn của anh đã có thể nới lỏng hơn mà không cần khắt khe như trước.

Xem chia sẻ của anh Bách về quá trình trị bệnh tiểu đường:

Chị Đinh Yến Dung - Bí Quyết để sống khỏe với bệnh tiểu đường suốt 5 năm

Năm 2012  chị Dung thấy các biểu hiện lạ như tiểu đêm, khát nước, mắt mờ. Chị đi khám tại trạm y tế phường và bệnh viện Medlatec thì phát hiện tiểu đường với chỉ số 8,4 mmol/l. Trong lúc bán hàng ăn, chị được một chú mách cho sử dụng Thanh Đường An vì bản thân chú cũng đang sử dụng và cho hiệu quả tốt. Sau 4 tháng đầu sử dụng Thanh Đường An liều 6 viên/ngày cùng kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện, đường huyết giảm xuống 7,2 mmol/l. Chị giảm liều 4 viên/ngày thì đường huyết ổn định về ngưỡng 6,2 mmol/l. Hiện tại, nhờ Thanh Đường An mà đường huyết của chị ổn định an toàn, các biểu hiện bệnh tiểu đường cũng không còn. 

Xem chia sẻ của chị Dung về bí quyết trị bệnh tiểu đường:

Chú Chu Văn Mạnh - Người thương binh già chiến thắng căn bệnh tiểu đường

Chú Mạnh phát hiện bị tiểu đường từ năm 2013. Khi thấy các biểu hiện mệt mỏi, khát nước, hay chóng mặt, nhức đầu,… chú đi khám thì đường huyết lên đến 15.7 mmol/l. Chú sử dụng thuốc tây của bác sĩ mà đường huyết chỉ giảm xuống 11 mmol/l mà không giảm thêm. Tham khảo kinh nghiệm của nhiều người, chú tìm hiểu các loại thảo dược để sử dụng thêm. Nhờ sử dụng Thanh Đường An, trong tháng đầu tiên đường huyết của chú Mạnh đã giảm xuống còn 5.7 - 6.3 mmol/l, mỡ máu, huyết áp cũng về ngưỡng bình thường. Hiện tại, cứ 2-3 ngày chú mới uống 1 viên thuốc tây. Vì nếu uống đều cùng sản phẩm này thì đường huyết xuống thấp quá, nên chú uống giãn liều. Bác sĩ bảo đường huyết của chú hiện nay là rất tốt.

Xem chia sẻ về hành trình trị bệnh tiểu đường của chú Mạnh: 

Ngoài ổn định đường huyết, chỉ số huyết áp, mỡ máu của chú cũng đã trở về bình thường

Chú Nguyễn Thành Vinh - Hà Nội: Hết lo lắng bệnh tiểu đường sau 11 năm chạy chữa

Phát hiện bệnh tiểu đường từ năm 2005 với chỉ số đường huyết 13 mmol/l cùng nhiều biểu hiện mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, chú Vinh đã sử dụng thuốc tây suốt 10 năm trời và các loại thảo dược như nấm linh chi, chè đắng, khổ qua, tường thuật,... nhưng đường huyết chỉ dừng ở ngưỡng 8 mmol/l. Sức khỏe chú không cải thiện nhiều, các biểu hiện khát nước, tiểu nhiều vẫn hành hạ chú ngày đêm. Đầu năm 2014, chú chuyển sang khám ở Bệnh viện Đức Giang, bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc tiêm. Vì sợ bất tiện nên chú không tiêm.

Khoảng tháng 8 năm 2014, khi biết đến Thanh Đường An, chú bắt đầu dùng theo hướng dẫn của dược sĩ cùng 1 viên thuốc tây, chỉ sau 1 tuần đường huyết đã xuống 6,5 mmol/l. Chú giảm liều thì đường huyết xuống 6,2. Bất ngờ hơn là hiện tại chú chỉ uống với liều duy trì mà đường huyết ổn định 5,5 – 5,7 mmol/l. Chỉ khi nào ăn uống thất thường, đường huyết lên 7 thì chú sử dụng thêm 1 viên thuốc tây. Các biểu hiện trước đây cũng không còn.

 Xem chia sẻ của chú Vinh tại đây:

Cô Huỳnh Vũ Như Liên - TPHCM: Đột quỵ do đường huyết lên 29 mmol/l và cái kết không ngờ....

Năm 2011, cô Liên thấy cơ thể có những biểu hiện lạ như khát nước, tiểu đêm, sức khỏe giảm sút, đi khám thì phát hiện tiền tiểu đường 7 mmol/l. Được chỉ định dùng thuốc tây nhưng cô từ chối vì lo sợ các tác dụng phụ. Cô Liên chỉ tập trung thay đổi chế độ ăn và tập luyện để kiểm soát đường huyết. Việc này đã là tiền để cho đường huyết tăng vọt lên 29 mmol/l và khiến cô bị đột quỵ, để lại di chứng liệt nửa người. 

Lúc này, ý thức được việc phải kiểm soát tốt đường huyết, cô Liên sử dụng thuốc tây đều đặn, kết hợp thêm sản phẩm Thanh Đường An. Sau khi uống hết 5 hộp Thanh Đường An liều 9 viên/ngày, cô kiểm tra đường huyết còn 4.5 mmol/l. Cô hạ liều theo hướng dẫn còn 6 viên/ngày. Các biểu hiện tiểu đêm, khát nước cũng gần như biến mất. Tháng 3 năm 2016, cô phải mổ sỏi thận mà vết mổ lành nhanh và tiến triển rất tốt.

Xem chia sẻ của cô Liên về hành trình chiến thắng bệnh tiểu đường:

Chú Nguyễn Văn Thòn - Bình Dương: "Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường"

Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Và chỉ sau 3 tuần phát hiện tiểu đường và dùng hết 6 hộp sản phẩm chiết xuất từ bài thuốc Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... thì đường huyết của chú đã ổn định 5.47 mmol/l.

Chú chia sẻ, quá trình phát hiện căn bệnh tiểu đường khá gian nan: “Ban đầu thấy khó thở, chú nghĩ mình bị tim nên đi khám kiểm tra ở bệnh viện Chợ Rẫy thì phát hiện bị bướu cổ. Chú uống thuốc nam trị bướu cổ, khi bệnh thuyên giảm cũng là lúc chú lại bị vàng da. Chú đi khám tổng quát thấy có khối u nhỏ trong gan. Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ lại thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Khi đó chú lo lắm, chỉ sợ bị biến chứng phải tháo khớp thì làm sao cầm bút vẽ được!!!”. 

Giật mình nhớ lại, chú mới thấy mình đã quá chủ quan khi bỏ qua những biểu hiện điển hình của bệnh tiểu đường như mắt mờ, tiểu đêm nhiều và thường xuyên mệt mỏi. Do đã sử dụng nhiều thuốc tây trị bệnh gan nên chú tìm đến các sản phẩm thảo dược giúp kiểm soát đường huyết và hạn chế tác dụng phụ của thuốc hóa dược. Qua những thông tin chia sẻ trên internet của người sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... chú quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm này. Chú mua 6 hộp và dùng với liều 9 viên/ngày chia 3 lần.

Vậy mà chỉ sau 3 tuần sử dụng, chú đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết còn 5.47 mmol/l (98 mg/dl), chỉ số HbA1c là 6.1%, chú tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, đến hiện tại đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng dưới 6 mmol/l. 

 Xem clip chia sẻ của chú Thòn tại đây:

Cô Định Thị Gái - Hải Dương "Ổn định đường huyết sau thời gian dài chống chọi căn bệnh tiểu đường"

Bị tiểu đường 14 năm, đã phải tiêm nhưng đường huyết của cô Gái vẫn lên đến 9.3 mmol/l. Trong suốt nhiều năm, dù đã chuyển nhiều viện nhưng chỉ số đường huyết vẫn không giảm, cơ thể ngày càng mệt mỏi và đôi mắt cứ dần mờ đi. Nhưng chỉ sau khi biết đến bài thuốc Đông y từ Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... và dùng hết 10 hộp thì đường huyết của cô Gái chỉ còn 6.2 mmol/l và giảm được liều tiêm.

Xem clip chia sẻ của cô Gái tại đây:

Anh Nguyễn Minh Hoạt - TP Vinh, Nghệ An: "Đường huyết của tôi đã giảm từ 8.0 xuống còn 5.2"

Anh Hoạt phát hiện tiểu đường với chỉ số đường huyết 8 mmol/l khi đi khám sức khỏe định kỳ. Lúc đó cơ thể anh có các biểu hiện mệt mỏi, tiểu nhiều, thị lực kém... Sau một thời gian chỉ sử dụng sản phẩm, hiện tại đường huyết của anh đã ổn định 5.2 mmol/l.

 

Và còn hàng loạt bệnh nhân tiểu đường khác đã ổn định được đường huyết nhờ chung một công thức

Chú Trần Triệu Nhân - Hạ Long, Quảng Ninh: Đường huyết 10.3mM giờ ổn định mức 6.4mM!

Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh nhân tiểu đường đã hạ và ổn định được đường huyết nhờ sử dụng công thức này

Bác Đặng Đan Đỉnh - Lê Chân, Hải Phòng: Đường huyết còn 6 mmol/l sau khi lên đến 25 mmo/l 

Chú Nguyễn Thực Gia - Võ Cường, Bắc Ninh: Từng suy sụp khi bị tiểu đường nay đã ổn định sức khỏe trở lại, đường huyết giảm từ 8.5 xuống còn 6mM! 

Bác Nguyễn Văn Diệp - Mỹ Đức, Hà Nội: Đường huyết từ 14mM ổn định 6 mM và không còn các biểu hiện của bệnh tiểu đường!

Anh Thân - Lâm Thao, Phú Thọ: "Chắc chắn chỉ số đường huyết của tôi đã ổn định ở mức 5.5mM" 

Anh Lê Mạnh Tiến - Ngô Quyền, Hải Phòng: Kiểm soát đường huyết cùng gan nhiễm mỡ 

 

Chú Vũ Hải Châu - Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội: "Từ mức 9.5 mM, chỉ số đường huyết của tôi đã ổn định ở mức 6.0" 

Chú Độ - Bỉm Sơn, Thanh Hóa: "Ba tháng nay đường huyết của tôi luôn ở dưới 5 mmol/l" 

Rất nhiều bệnh nhân khác đã tìm ra cách sống chung với căn bệnh tiểu đường và yên tâm tận hưởng cuộc sống....

Vâng, bản thân chúng tôi sử dụng đã thấy hiệu quả, rất mong những thông tin này đến được với những bệnh nhân đang ngày đếm chống chọi với bệnh tiểu đường ngoài kia.

Xem thêm

Lưu Lưu

Thanh Đường An được bào chế dưới dạng cao đậm đặc từ: Dây thìa canh (50%), Giảo cổ lam (20%), Chè đắng (15%), Mạch môn (5%), Ngũ vị tử (5%), Hoàng kỳ (5%), Nghệ (50 mg). Có tác dụng:

- Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa và hạn chế biến chứng của đái tháo đường

- Giúp bảo vệ gan và thận trước tổn thương oxy hóa gây bởi bệnh đái tháo đường

- Giúp ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch

- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh các tác nhân oxy hóa


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường


Đối tượng sử dụng:

Người bị bệnh đái tháo đường, người có chỉ số đường huyết cao hoặc có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường.

Cách dùng: 

  Viên nang Thanh Đường An

 •  Liều tấn công: Uống 4 viên/lần, ngày 3 lần. Đường huyết trên 8 mmol/l (hay 145 mg/dl) thì dùng liều tấn công trong 15 ngày. 
 •  Liều duy trì: Uống 2 -3 viên/lần, ngày 3 lần. Uống trước bữa ăn 10 phút.

  Trà Thanh Đường An

 • Ngày uống 1 - 3 lần, mỗi lần 1 gói.
 • Nên dùng sau mỗi vữa ăn và thường xuyên theo dõi đường huyết

  Kết hợp Viên và Trà Thanh Đường An

 • Liều tấn công : Ngày 4 viên và 2 trà
 • Liều hỗ trợ: Ngày 4 viên và 1 trà
 • Liều duy trì: Ngày 2 viên và 1 trà

  Liều dùng phía trên áp dụng cho 1 ngày sử dụng

Quy cách đóng gói:

 • Hộp 60 viên: 10 viên/vỉ, 6 vỉ/hộp
 • Hộp 30 viên: 10 viên/vỉ, 3 vỉ/hộp
 • Trà Thanh Đường An 20 gói : 5 gói/túi, 4 túi/ hộp

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu

Lưu