Và một phép tính cơ bản, nếu tính trung bình thì cứ 7 giây, trên thế giới lại có một người chết vì căn bệnh này. Chính vì vậy, Hiệp hội Đái tháo đường Thế giới (IDF) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã quyết định chọn ngày 14 tháng 11 là ngày Đái tháo đường thế giới. 

 

CLB Thăng Long

 GS.TS Nguyễn Văn Liệu hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho các hội viên CLB

 

Để hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới năm nay, ngày 6 tháng 6 năm 2015 câu lạc bộ (CLB) hưu trí Thăng Long đã tổ chức sinh hoạt định kỳ nhằm trang bị những kiến thức sức khỏe cho cán bộ nhân viên hưu trí. Tham gia giảng dạy là GS.TS Nguyễn Văn Liệu - chủ nhiệm khoa Thần kinh bệnh viện Bạch Mai. Bài giảng bổ ích của GS được các bác lắng nghe và ghi chép rất đầy đủ.

Đồng hành cùng CLB, công ty Giai Cảnh đã tham gia giới thiệu về sản phẩm từ thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam - hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết và tặng tạp chí tiểu đường cho các hội viên CLB. Mở đầu là những thông tin hữu ích về sản phẩm: được chiết xuất từ các thảo dược Chè đắng, Dây thìa canh, Giảo cổ lam,... công dụng giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường; giúp bảo vệ gan và thận trước tổn thương oxy hóa gây bởi bệnh đái tháo đường; giúp ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch; hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh các tác nhân oxy hóa. Những thông tin hữu ích về sản phẩm đã được các bác hưởng ứng và ủng hộ. 

 CLB Thăng Long

 Giới thiệu về sản phẩm từ Dây thìa canh, chè đắng - giúp hạ an đường huyết

 Những buổi sinh hoạt CLB luôn là nơi giao lưu để các bác trao đổi cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Hy vọng những hoạt động thường xuyên này sẽ được duy trì và phát huy để người bệnh tiểu đường nói riêng và người cao tuổi nói chung trang bị thêm kiến thức bổ ích cho sức khỏe của mình.

 

Huê Phượng

Lưu

Lưu