Và một phép tính cơ bản, nếu tính trung bình thì cứ 7 giây, trên thế giới lại có một người chết vì căn bệnh này. Chính vì vậy, Hiệp hội Đái tháo đường Thế giới (IDF) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã quyết định chọn ngày 14 tháng 11 là ngày Đái tháo đường thế giới. 

 

CLB Thăng Long

 GS.TS Nguyễn Văn Liệu hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho các hội viên CLB

 

Để hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới năm nay, ngày 6 tháng 6 năm 2015 câu lạc bộ (CLB) hưu trí Thăng Long đã tổ chức sinh hoạt định kỳ nhằm trang bị những kiến thức sức khỏe cho cán bộ nhân viên hưu trí. Tham gia giảng dạy là GS.TS Nguyễn Văn Liệu - chủ nhiệm khoa Thần kinh bệnh viện Bạch Mai. Bài giảng bổ ích của GS được các bác lắng nghe và ghi chép rất đầy đủ.

Đồng hành cùng CLB, công ty Giai Cảnh đã tham gia giới thiệu về sản phẩm từ thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam - hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết và tặng tạp chí tiểu đường cho các hội viên CLB. Mở đầu là những thông tin hữu ích về sản phẩm: được chiết xuất từ các thảo dược Chè đắng, Dây thìa canh, Giảo cổ lam,... công dụng giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường; giúp bảo vệ gan và thận trước tổn thương oxy hóa gây bởi bệnh đái tháo đường; giúp ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch; hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh các tác nhân oxy hóa. Những thông tin hữu ích về sản phẩm đã được các bác hưởng ứng và ủng hộ. 

 CLB Thăng Long

 Giới thiệu về sản phẩm từ Dây thìa canh, chè đắng - giúp hạ an đường huyết

 Những buổi sinh hoạt CLB luôn là nơi giao lưu để các bác trao đổi cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Hy vọng những hoạt động thường xuyên này sẽ được duy trì và phát huy để người bệnh tiểu đường nói riêng và người cao tuổi nói chung trang bị thêm kiến thức bổ ích cho sức khỏe của mình.

 

Huê PhượngÝ kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tai Hội nghị tập huấn cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An được giới thiệu trên Đài truyền hình quốc gia VTV Chương trình “Hiểu đúng bênh - Chữa đúng cách” với sự tham gia của PGS.TS. Đoàn Văn Đệ - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết Bệnh viện 103 Học Viện Quân Y và Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Hồng Hải

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:

v Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol

v Giảo cổ lam: giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.

v Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.

v Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.

v Ngũ vị tử: bổ thận và bổ dưỡng cho cơ thể.

v Hoàng kỳ: ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.

v Nghệ: phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.

Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:

v Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.

 

v Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu

Lưu