Phải đến khi trực tiếp đối diện với “cửa tử” và gánh chịu di chứng liệt nửa người vì đường huyết tăng cao, tôi mới thấy hối hận vì đã có lúc thờ ơ với sức khỏe bản thân. Hy vọng câu chuyện của tôi sẽ là bài học cho những ai đã và đang chưa đánh giá đúng hậu quả nguy hiểm mà căn bệnh tiểu đường gây ra.

Cô Huỳnh Vũ Như Liên hiện tại


Đột quỵ liệt nửa người do đường huyết tăng cao 29 mmol/l

Bản thân là giảng viên đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, tôi cứ mải mê theo những trang giáo án và bài giảng. Tôi dự định khi nghỉ hưu sẽ an hưởng tuổi già bên con cháu, hàng ngày tự tay nấu nướng bữa ăn cho gia đình, đưa đón các cháu đi học,... Thế nhưng, cuộc đời luôn có những ngã rẽ bất ngờ mà ta không thể lường trước. Đó là khoảng năm 2011, tôi thấy cơ thể có nhiều biểu hiện lạ như thường xuyên khát nước, đi tiểu liên tục. Có những đêm, vừa đặt lưng xuống giường tôi lại phải tỉnh giấc vào nhà vệ sinh. Mỗi đêm tỉnh giấc 4 đến 5 lần khiến tôi mất ngủ triền miên, sức khỏe ngày càng giảm sút.

Dành thời gian đi khám, các bác sĩ kết luận tôi bị tiền tiểu đường, đường huyết 7 mmol/l và cho can thiệp bằng thuốc tây. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ uống thuốc tiểu đường lâu dài sẽ ảnh hưởng đến gan thận, trong khi đường huyết của mình chưa cao nên tôi đã từ chối sử dụng. Tập trung thay đổi chế độ ăn kiêng đồ ngọt, tăng cường rau xanh và dành thời gian đi bộ mỗi ngày, nên sức khỏe có cải thiện ít nhiều, rồi tôi cũng dần lãng quên căn bệnh này. Chính sự chủ quan này đã đẩy tôi đến ranh giới mong manh giữa “cái sống” và “cái chết”!!!

Khi đã nghỉ hưu, tôi có nhiều thời gian để đi thăm bạn bè, người thân. Tháng 5 năm 2015, khi đang ở Hà Nội, tôi bị ngất và phải cấp cứu tại bệnh viện Đại học Y. Theo bệnh án, tôi bị đột quỵ và liệt người thể nhẹ, đường huyết lúc đó lên đến 29 mmol/l. Nếu chỉ một chút chậm trễ, có thể tôi đã vĩnh viễn không bao giờ tỉnh lại. Quá trình nằm viện, tôi phải sử dụng thuốc tiêm và thuốc tây. Khi xuất viện, tôi trở lại thành phố Hồ Chí Minh cùng cơ thể gần như không thể cử động.


Và cái kết không ngờ từ công thức Dây thìa canh, chè đắng...

Ý thức được tình trạng bệnh, tôi chăm chỉ sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ dù trong lòng vẫn lo sợ những tác hại. Tháng 8 năm 2015, do tập luyện vật lý trị liệu đều đặn nên tôi có thể cử động nhẹ nhàng. Tôi bắt đầu vào mạng tìm những bài thuốc thảo dược giúp kiểm soát đường huyết với hy vọng bỏ được thuốc hóa dược. Khi được nghe những chia sẻ về công thức Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... tôi quyết định dùng thử, kết hợp cùng thuốc tây xem hiệu quả có thật không. Vậy mà chỉ sau khi uống hết 5 hộp liều 9 viên/ngày, tôi giật mình khi kiểm tra đường huyết còn 4.5 mmol/l. Nghĩ do máy đo bị hỏng, tôi đi kiểm tra lại nhưng kết quả vẫn như vậy. Tôi hạ liều theo hướng dẫn còn 6 viên/ngày. Cũng từ đây, các biểu hiện tiểu đêm, khát nước cũng gần như biến mất.

 


Dường như vận hạn bệnh tật chưa buông tha, đến tháng 3 năm 2016, tôi phải mổ sỏi thận. Nghĩ mình bị tiểu đường, lại mổ hở thì vết thương khó lành. Vậy mà sau phẫu thuật, vết mổ lành nhanh và tiến triển rất tốt. Tôi càng có thêm niềm tin ở sản phẩm thảo dược này. Đến 2 tháng gần đây, tôi thử ngưng thuốc tây và chỉ sử dụng công thức Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam mà đường huyết vẫn ổn định khoảng 6.5 mmol/l. Đây là kết quả ngoài mong đợi với tôi.

Giờ đây, khi đã có thể đỡ đần con cái những việc đơn giản trong nhà, tôi mới thấy quý trọng giá trị sức khỏe. Tôi chỉ có một lời khuyên nhỏ, nếu ai đó chẳng may phát hiện bị tiểu đường, đừng chủ quan, hãy thử sử dụng bài thuốc thảo dược Dây thìa canh, chè đắng,... như tôi để thấy hiệu quả.

Huỳnh Vũ Như Liên

Đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Lưu

CHIA SẺ KINH NGHIỆM HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Anh Nguyễn Thượng Bách: "Tôi đã không còn biểu hiện tiểu đường cùng mỡ máu cao"

Anh Bách phát hiện đường huyết cao hơn bình thường từ năm 2013 nhưng không sử dụng thuốc. Đến năm 2015, chỉ số đường huyết tăng cao lên tới 10,3 mmol/l. Song song đó là các bệnh lỹ mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Được bác sĩ tư vấn phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, anh dành thời gian lên mạng tìm kiếm. Sau quá trình tìm hiểu, anh quyết định sử dụng Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ, Giảo cổ lam, Mạch môn...

Sau 2 tháng sử dụng Thanh Đường An liều tấn công 12 viên/ngày kết hợp cùng thuốc tây, đường huyết của anh đã hạ xuống còn 6 mmol/l. Các biểu hiện tiểu đêm, khát nước, mệt mỏi không còn, thị lực cũng tốt hơn. Không những thế, kết quả xét nghiệm hai chỉ số gan nhiễm mỡ và mỡ máu cao cũng được cải thiện. 2 tháng gần đây, anh đã tạm dừng thuốc tây và chỉ dùng 9 viên Thanh Đường An mỗi ngày mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l. Nhờ vậy, chế độ ăn của anh đã có thể nới lỏng hơn mà không cần khắt khe như trước.


Chú Nguyễn Văn Thòn - Bình Dương: "Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường"

Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Và chỉ sau 3 tuần phát hiện tiểu đường và dùng hết 6 hộp sản phẩm chiết xuất từ bài thuốc Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... thì đường huyết của chú đã ổn định 5.47 mmol/l.

Chú chia sẻ, quá trình phát hiện căn bệnh tiểu đường khá gian nan: “Ban đầu thấy khó thở, chú nghĩ mình bị tim nên đi khám kiểm tra ở bệnh viện Chợ Rẫy thì phát hiện bị bướu cổ. Chú uống thuốc nam trị bướu cổ, khi bệnh thuyên giảm cũng là lúc chú lại bị vàng da. Chú đi khám tổng quát thấy có khối u nhỏ trong gan. Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ lại thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Khi đó chú lo lắm, chỉ sợ bị biến chứng phải tháo khớp thì làm sao cầm bút vẽ được!!!”. 

Giật mình nhớ lại, chú mới thấy mình đã quá chủ quan khi bỏ qua những biểu hiện điển hình của bệnh tiểu đường như mắt mờ, tiểu đêm nhiều và thường xuyên mệt mỏi. Do đã sử dụng nhiều thuốc tây trị bệnh gan nên chú tìm đến các sản phẩm thảo dược giúp kiểm soát đường huyết và hạn chế tác dụng phụ của thuốc hóa dược. Qua những thông tin chia sẻ trên internet của người sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... chú quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm này. Chú mua 6 hộp và dùng với liều 9 viên/ngày chia 3 lần.

Vậy mà chỉ sau 3 tuần sử dụng, chú đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết còn 5.47 mmol/l (98 mg/dl), chỉ số HbA1c là 6.1%, chú tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, đến hiện tại đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng dưới 6 mmol/l. 

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:
  • Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol
  • Giảo cổ lam: giúp tế bào hoạt động hiệu quả hơn, giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.
  • Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.
  • Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.
  • Ngũ vị tử: cải thiện độ nhạy cảm với hoạt chất kiểm soát đường và bổ dưỡng cho cơ thể.
  • Hoàng kỳ: tăng đề kháng hoạt chất kiểm soát đường, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.
  • Nghệ: tăng nhạy cảm của mô đích đối với hoạt chất kiểm soát đường, phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.
Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:
  • Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.
  • Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Ý kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

 

 

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

 

 

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại Hội nghị tập huấn Cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

 

 

Những giải thưởng uy tín mà Thanh Đường An vinh dự được trao tặng

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017”
 

Giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu được Tin & Dùng năm 2014”

 

 


Thanh Đường An luôn đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các hội thảo chuyên ngành:

 
Ngày 18/05/2018, PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại buổi Tập huấn Cán bộ Y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), Thanh Đường An vinh dự tham gia chương trình “Ngày hội truyền thống Người cao tuổi” khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bác.

 

Lưu

Lưu