CLB Đái tháo đường Bệnh viện Hữu Nghị (hay còn gọi là CLB Đái tháo đường Hà Nội) được tổ chức từ năm 1998. Sau nhiều năm hoạt động, CLB đã trở thành ngôi nhà chung của nhiều hội viên là bệnh nhân đái tháo đường. Những buổi sinh hoạt được tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần với nhiều chủ đề hữu ích và sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về nội tiết đái tháo đường.

Lần sinh hoạt này, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy – khoa Nội tiết – ĐTĐ, Bệnh viện Hữu Nghị đã mang tới những kiến thức bổ ích cho hội viên CLB trong bài giảng “Sàng lọc và chẩn đoán sớm tiền đái tháo đường, đái tháo đường”. Ngoài được bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp, hội viên CLB còn được đo đường huyết miễn phí, tham quan các gian hàng sản phẩm dành riêng cho người bệnh tiểu đường.

tra-thanh-duong-an-ha-duong-huyet

Bác sĩ Thủy chia sẻ kiến thức bệnh tiểu đường cho hội viên CLB

Vinh dự được đồng hành cùng CLB lần này, GPharm đã có gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm viên nang và trà Thanh Đường An, cùng hoạt động uống thử trà.

Trà Thanh Đường An được sản xuất dựa trên công thức đã được nghiên cứu lâm sàng của viên Thanh Đường An, gồm các thành phần thảo dược: Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam, hoàng kỳ, mạch môn, ngũ vị tử, nghệ và được đóng gói dạng túi lọc. Sản phẩm có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, tương đương hiệu quả dạng viên.

Sau khi uống thử, các bác đều phản hồi trà có mùi thơm và rất dễ uống, phù hợp với người nhiều tuổi và có thể sử dụng thay nước lọc hàng ngày. Trong buổi sinh hoạt này, dược sĩ đã tư vấn thêm những kiến thức của bệnh tiểu đường và chế độ ăn uống, tập luyện để giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn.

Một số hình ảnh của Gpharm tại CLB:

tra-thanh-duong-an-giam-duong-huyet

tra-thanh-duong-an-giam-mo-mau

tra-thanh-duong-an-ha-duong-huyet

uong-thu-tra-thanh-duong-an

Nguồn: GPharmÝ kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tai Hội nghị tập huấn cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An được giới thiệu trên Đài truyền hình quốc gia VTV Chương trình “Hiểu đúng bênh - Chữa đúng cách” với sự tham gia của PGS.TS. Đoàn Văn Đệ - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết Bệnh viện 103 Học Viện Quân Y và Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Hồng Hải

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:

v Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol

v Giảo cổ lam: giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.

v Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.

v Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.

v Ngũ vị tử: bổ thận và bổ dưỡng cho cơ thể.

v Hoàng kỳ: ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.

v Nghệ: phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.

Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:

v Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.

 

v Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu

Lưu