CLB Đái tháo đường Bệnh viện Hữu Nghị (hay còn gọi là CLB Đái tháo đường Hà Nội) được tổ chức từ năm 1998. Sau nhiều năm hoạt động, CLB đã trở thành ngôi nhà chung của nhiều hội viên là bệnh nhân đái tháo đường. Những buổi sinh hoạt được tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần với nhiều chủ đề hữu ích và sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về nội tiết đái tháo đường.

Lần sinh hoạt này, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy – khoa Nội tiết – ĐTĐ, Bệnh viện Hữu Nghị đã mang tới những kiến thức bổ ích cho hội viên CLB trong bài giảng “Sàng lọc và chẩn đoán sớm tiền đái tháo đường, đái tháo đường”. Ngoài được bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp, hội viên CLB còn được đo đường huyết miễn phí, tham quan các gian hàng sản phẩm dành riêng cho người bệnh tiểu đường.

tra-thanh-duong-an-ha-duong-huyet

Bác sĩ Thủy chia sẻ kiến thức bệnh tiểu đường cho hội viên CLB

Vinh dự được đồng hành cùng CLB lần này, GPharm đã có gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm viên nang và trà Thanh Đường An, cùng hoạt động uống thử trà.

Trà Thanh Đường An được sản xuất dựa trên công thức đã được nghiên cứu lâm sàng của viên Thanh Đường An, gồm các thành phần thảo dược: Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam, hoàng kỳ, mạch môn, ngũ vị tử, nghệ và được đóng gói dạng túi lọc. Sản phẩm có tác dụng hạ và ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, tương đương hiệu quả dạng viên.

Sau khi uống thử, các bác đều phản hồi trà có mùi thơm và rất dễ uống, phù hợp với người nhiều tuổi và có thể sử dụng thay nước lọc hàng ngày. Trong buổi sinh hoạt này, dược sĩ đã tư vấn thêm những kiến thức của bệnh tiểu đường và chế độ ăn uống, tập luyện để giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn.

Một số hình ảnh của Gpharm tại CLB:

tra-thanh-duong-an-giam-duong-huyet

tra-thanh-duong-an-giam-mo-mau

tra-thanh-duong-an-ha-duong-huyet

uong-thu-tra-thanh-duong-an

Nguồn: GPharm

Lưu

Lưu