Từ ngày 6 đến 7 tháng 4, tại Nhà Văn hóa Thanh niên (Q.1, TP.HCM) Hội Y tế công cộng TP.HCM phối hợp cùng Hội Người cao tuổi TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP tổ chức Ngày hội sức khỏe cộng đồng lần thứ II năm 2019 với chủ đề “Sức khỏe Việt Nam”.

Trong 2 ngày diễn ra, sự kiện đã thu hút khoảng 15.000 người tham dự, chủ yếu là các cụ cao tuổi, phụ nữ, trẻ em trên địa bàn Tp. HCM, với 2 khu vực hoạt động chuyên đề: Khu vực chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng người cao tuổi và khu vực chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng – sắc đẹp cho mẹ và bé. Các hoạt động nổi bật của ngày hội: Khám và tư vấn sức khỏe; đo và tư vấn các chỉ số sức khỏe, dinh dưỡng, canxi, loãng xương, đường huyết, huyết áp; tư vấn làm đẹp – chăm sóc sắc đẹp; tọa đàm – hội thảo về sức khỏe – dinh dưỡng, trò chơi dân gian cho trẻ em, thể dục dưỡng sinh, tặng quà người nghèo, trưng bày và giới thiệu sản phẩm – dịch vụ về sức khỏe.

hoat-dong-ngay-hoi-nguoi-cao-tuoi

Tham dự ngày hội, Gpharm đã trưng bày và giới thiệu những sản phẩm nổi bật như:

  • Su TongVocbeo: dành cho người bệnh cơ, xương, khớp
  • Trà và viên Thanh Đường An, trà Vạn Lý Hành: dành cho người bệnh tiểu đường.
  • Vị An Gpharm: dành cho người bệnh dạ dày.
  • Hộ Mạch An: dành cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch
  • Kim Sư: tăng cường sinh lý nam
  • Nguyệt An, Phụng Nguyệt An: dành cho sinh lý nữ

Tại gian hàng, đội ngũ dược sĩ tận tình tư vấn về cách phòng ngừa và điều trị bệnh; cách phối kết hợp sử dụng từng sản phẩm để cải thiện tình trạng bệnh và nhận được sự quan tâm từ rất đông hội viên tham dự ngày hội.

tham-du-ngay-hoi-suc-khoe-cong-dong-2019

Gian hàng của Gpharm đã thu hút sự quan tâm của nhiều người

Nhằm để người bệnh được thực tế trải nghiệm sản phẩm, gian hàng cũng diễn ra hoạt động dùng thử trà Thanh Đường An. Trà thảo dược Thanh Đường An được chiết xuất từ các dược liệu quý: Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam, hoàng kỳ, mạch môn, ngũ vị tử và nghệ. Kết quả nghiên cứu tại BV Y học cổ truyền TPHCM đã chứng minh hiệu quả 3 trong 1 của viên và trà Thanh Đường An là: giúp giảm và ổn định đường huyết, giảm mỡ máu và bảo vệ chức năng gan thận.

dung-thu-tra-thanh-duong-an-tai-ngay-hoi-suc-khoe

Dùng thử trà Thanh Đường An tại gian hàng

Thông qua những hoạt động cộng đồng ý nghĩa như này, Gpharm mong muốn người dùng được tiếp cận những sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất.

Gpharm

 

Lưu

Lưu