Nhằm tạo cơ hội quảng bá nền y học cổ truyền (YHCT) và tăng cường sự quan tâm của người dân đến việc chăm sóc sức khỏe, điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại, Ủy ban Nhân dân Quận 5- TPHCM đã tổ chức “Tuần lễ Đông y” tại các tuyến phố Đông y nổi tiếng. Để giao lưu, học hỏi và giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách tham quan, GPharm vinh dự được tham dự “Tuần lễ Đông y lần 3 năm 2017”.

 

“Tuần lễ Đông y lần 3” được khai mạc tối ngày 23 tháng  02 năm 2017 và kéo dài đến hết ngày 26 tháng 02 năm 2017. Các khu vực tổ chức tuần lễ sẽ bao gồm khu vực đường Triệu Quang Phục, Hải Thượng Lãn Ông, Lương Nhữ Học trên địa bàn Phường 10 Quận 5 - đây là những tuyến phố đông y nổi tiếng đối với du khách trong và ngoài nước khi đến TPHCM.

tuan-le-dong-y-lan-3

tuan-le-dong-y-3

tuan-le-dong-y-3

 

Gian hàng của Gpharm tại "Tuần lễ Đông y"

Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra tại “Tuần lễ Đông y lần thứ 3 năm 2017” bao gồm:

  • Hoạt động Lễ hội đường phố: Lễ khai mạc, Lễ bế mạc, diễn ca múa nhạc Lân Sư Rồng, đồng diễn y võ dưỡng sinh, võ thuật cổ truyền…
  • Hoạt động giới thiệu sản phẩm: tổ chức các gian hàng kết hợp với các cơ sở kinh doanh và hộ dân trên tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông, Triệu Quang Phục và Lương Nhữ Học để triển lãm, giới thiệu, giao dịch, mua bán dược liệu, sản phẩm, các nguyên liệu dùng làm thuốc YHCT.
  • Các hoạt động Hội thảo khoa học, hoạt động khám chữa bệnh YHCT (kê toa miễn phí), hội diễn tay nghề, hoạt động giao lưu gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm giữa các thầy thuốc, cơ sở kinh doanh.

Tham gia “Tuần lễ Đông y lần 3”, các sản phẩm của GPharm được trưng bày tại gian hàng B17 và B18 khu vực B đường Hải Thượng Lãn Ông. Những sản phẩm của GPharm được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu trên dây chuyền sản xuất hiện đại và có nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả trước khi ra thị trường. Trong đó, nhiều sản phẩm được người dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm như: Thanh Đường An, trà Vạn Lý Hành – Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết; Vị An Gpharm – Dùng cho người viêm loét dạ dày, tá tràng;  Tọa An – Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ; Su Tong – Tăng cường sức khỏe xương khớp; Mẫu An – Lợi sữa cho phụ nữ sau sinh;…

tuan-le-dong-y

Sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường

tuan-le-dong-y

Sản phẩm dành cho người bệnh dạ dày, bệnh trĩ

Đến tham quan gian hàng của GPharm, khách hàng sẽ được các dược sĩ tư vấn những thông tin bổ ích về bệnh, chế độ dinh dưỡng, tập luyện và mua sản phẩm với nhiều quà tặng cùng ưu đãi lớn. 

Nguồn GPharm

Lưu

Lưu