Công ty Giai Cảnh tham gia meeting hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11

Ngày 13/11/2014, gần 1000 người đã tham dự meeting hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11 với chủ đề " Hãy kiểm soát đái tháo đường ngay bây giờ!" do Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM tổ chức tại Nhà khách T78.

Đến tham dự buổi lễ có:

BS Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM

đái tháo đường

BS Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình phòng chống Đái tháo đường TPHCM.

đái thảo đường

Cùng các y Bác sĩ của các trung tâm y tế dự phòng cũng đã về tham dự trong buổi lễ.

Công Ty TNHH Giai Cảnh vinh dự là 1 trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình. Trong buổi meeting này công ty Giai Cảnh tham gia giới thiệu cho quý khách 2 sản phẩm chủ lực để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đó là Thực phẩm chức năng Thanh Đường An và Trà Vạn Lý Hành.

Thanh Đường An là sản phẩm 100% từ thảo dược thiên nhiên. Được sản xuất từ Dây thìa canh (50%), Giảo cổ lam (20%), Chè đắng (15%), Mạch môn (5%), Ngũ vị tử (5%), Hoàng kỳ (5%), Nghệ  (50mg).Hỗ trợ điều hòa đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường,giúp ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh các tác nhân oxy hóa.

thanh đường an

Giới thiệu sản phẩm giúp hạ an đường huyết

Trà Vạn Lý Hành được sản xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên bao gồm: 75% Dây thìa canh, 5% Giảo cổ lam, 20% Cao Dây thìa canh. Trà Vạn Lý Hành có tác dụng:

Giúp ổn định đường huyết, giảm mỡ máu

Giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.

trà vạn lý hành

Trà Vạn Lý Hành dành cho người bệnh tiểu đường

Sản phẩm có thể dùng cho: Người bị bệnh đái tháo đường, người có chỉ số đường huyết cao hay có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường, người có hàm lượng cholesterol và mỡ trong máu cao, người có nguy cơ xơ vữa mạch máu, xơ vữa động mạch dẫn đến các bệnh tim mạch, huyết áp cao.

Điểm khác biệt của Trà Vạn Lý hành so với các loại trà thông thường khác trên thị trường là: Ngoài thành phần Dây thìa canh và giảo cổ lam thì Trà Vạn Lý Hành còn bổ sung thêm Cao dây thìa canh. Bởi sản phẩm trà có thành phần cao dược liệu thì sản xuất công phu hơn rất nhiều. Cao dược liệu được chiết xuất và cô đặc trên một công nghệ dây chuyền khép kín, nên những sản phẩm trà được bổ sung thêm cao dược liệu sẽ đậm đặc hơn, tăng cường hàm lượng hoạt chất, mang lại tác dụng cao hơn so với thông thường.Ý kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tai Hội nghị tập huấn cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An được giới thiệu trên Đài truyền hình quốc gia VTV Chương trình “Hiểu đúng bênh - Chữa đúng cách” với sự tham gia của PGS.TS. Đoàn Văn Đệ - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết Bệnh viện 103 Học Viện Quân Y và Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Hồng Hải

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:

v Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol

v Giảo cổ lam: giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.

v Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.

v Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.

v Ngũ vị tử: bổ thận và bổ dưỡng cho cơ thể.

v Hoàng kỳ: ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.

v Nghệ: phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.

Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:

v Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.

 

v Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu

Lưu