Điện thoại tư vấn: 0967.790.146 - 0917.010.046 - 0902.214.146

 

Mỗi lần đưa mẹ đi khám, tôi lại gặp chú – người thương binh già trong màu áo bộ đội di chuyển bằng chiếc nạng gỗ cạnh sườn. Có một điều đặc biệt, là chú luôn cầm trên tay hộp sản phẩm thảo dược để gặp ai hỏi thăm chú cũng khoe “nhờ cái này mà tôi đã chiến thắng căn bệnh tiểu đường”.

Án tiểu đường với con số 15.7 mmol/l!

Hành trình trị bệnh tiểu đường của chú


Vốn là người chỉ có niềm tin vào tây y, tôi gần như không quan tâm đến câu chuyện của chú. Nhưng đến gần đây, khi căn bệnh tiểu đường của mẹ tôi ngày càng trở nặng, chỉ số đường huyết của bà gần như mất khả năng kiểm soát, tôi mới chợt nhớ tới chú. Và một chuyến đi đã cho tôi thêm niềm tin vào nền y học cổ truyền nước nhà.

Đường vào nhà chú khá nhỏ, những bức tường rào được xây bằng gạch tổ ong làm cho nơi đây toát lên một vẻ cổ xưa. Ở tuổi 71, từng vào sinh ra tử và để lại một phần máu thịt nơi chiến trường nhưng ở chú vẫn toát lên sự tinh anh. Không để mất thời gian của chú, tôi bắt đầu câu chuyện của mình:

 • Chú bị tiểu đường lâu chưa?
 • Chú cũng không biết mình bị từ bao giờ. Chỉ là năm 2013, thấy các biểu hiện mệt mỏi, khát nước, hay chóng mặt, nhức đầu,… chú đi khám phát hiện tiểu đường. Lúc đó đường huyết rất cao, lên đến 15.7 mmol/l. Các bác sĩ cho sử dụng thuốc tây thì giảm xuống còn 11 mmol/l. Khi ra viện chú chuyển về khám định kỳ ở Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất.
 • Sau đó đường huyết của chú ổn định chứ ạ?
 • Chú vẫn tiếp tục sử dụng thuốc của bệnh viện, nhưng đường huyết chỉ quanh quẩn ở ngưỡng 10-11 mmol/l mà không giảm được nữa. Chú lo lắm vì đường huyết như vậy còn rất cao, sẽ dẫn đến biến chứng. Nhưng thuốc thì vẫn uống đúng liều, chế độ ăn và tập luyện vẫn tốt, chú cũng chả biết làm sao nữa!!!

Xem thông tin sản phẩm giúp chú Mạnh kiểm soát đường huyết

Ổn định đường huyết 5.7 mmol/l nhờ sản phẩm thảo dược?

Ngoài ổn định đường huyết, chỉ số huyết áp, mỡ máu của chú cũng đã trở về bình thường


Nghe chú kể, tôi thấy hình ảnh mẹ mình trong câu chuyện. Mẹ tôi cũng đang lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì chỉ số đường huyết không giảm, nỗi lo biến chứng ập đến luôn thường trực. Như nhìn thấy vẻ sốt sắng của tôi, chú tiếp tục câu chuyện:

 • Thời gian ở nhà rảnh nhiều, chú thường hay lên mạng để tìm hiểu thêm về chế độ dinh dưỡng, cũng như những bài thuốc hay dành cho người bệnh tiểu đường. Rồi tình cờ chú đọc được thông tin về sản phẩm thảo dược chiết xuất từ Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ,… Chú tỉ mỉ đọc những bài viết về từng thành phần thảo dược này, nghe đi nghe lại từng chia sẻ của những người đã sử dụng sản phẩm, lúc đó chú mới quyết định sử dụng.
 • Vậy kết quả thế nào ạ?
 • Chỉ trong 1 tháng đầu chú dùng theo hướng dẫn của dược sĩ mà đường huyết đã xuống trong khoảng 5.7 – 6.3 mmol/l. Mừng hơn nữa, chú dùng cái này là mỡ máu, huyết áp cũng về ngưỡng bình thường. Không tin cháu cứ xem sổ khám của bệnh viện, đến chú còn quá bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc Đông y này.  
 • Có thể do tác dụng của thuốc tây thì sao chú?
 • Giờ 2-3 ngày chú mới uống 1 viên thuốc tây. Vì nếu uống đều cùng sản phẩm này thì đường huyết xuống thấp quá, nên chú uống giãn liều. Bác sĩ bảo đường huyết của chú hiện nay là quá tốt rồi. Lần nào đi khám chú cũng mang theo hộp sản phẩm, để nếu ai đó cũng bị bệnh như chú được biết đến bài thuốc quý này!

Vâng, tấm lòng của chú thật đơn giản nhưng đáng trân quý biết bao. Nhìn chú cười sảng khoái, tôi bỗng thấy vui lây. Tôi biết, với các sản phẩm thảo dược thì yếu tố cơ địa cũng rất quan trọng. Nhưng tôi sẽ thử bài thuốc Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ,…. để giúp mẹ lấy lại nụ cười đang bị căn bệnh tiểu đường cướp mất.  

Minh Dương

Ghi theo chia sẻ của chú Chu Văn Mạnh

Địa chỉ: xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy theo cơ địa của từng người, khuyến cáo người bệnh nên sử dụng theo đúng hướng dẫn của tư vấn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu

CHIA SẺ KINH NGHIỆM HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Anh Nguyễn Thượng Bách: "Tôi đã không còn biểu hiện tiểu đường cùng mỡ máu cao"

Anh Bách phát hiện đường huyết cao hơn bình thường từ năm 2013 nhưng không sử dụng thuốc. Đến năm 2015, chỉ số đường huyết tăng cao lên tới 10,3 mmol/l. Song song đó là các bệnh lỹ mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Được bác sĩ tư vấn phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, anh dành thời gian lên mạng tìm kiếm. Sau quá trình tìm hiểu, anh quyết định sử dụng Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ, Giảo cổ lam, Mạch môn...

Sau 2 tháng sử dụng Thanh Đường An liều tấn công 12 viên/ngày kết hợp cùng thuốc tây, đường huyết của anh đã hạ xuống còn 6 mmol/l. Các biểu hiện tiểu đêm, khát nước, mệt mỏi không còn, thị lực cũng tốt hơn. Không những thế, kết quả xét nghiệm hai chỉ số gan nhiễm mỡ và mỡ máu cao cũng được cải thiện. 2 tháng gần đây, anh đã tạm dừng thuốc tây và chỉ dùng 9 viên Thanh Đường An mỗi ngày mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l. Nhờ vậy, chế độ ăn của anh đã có thể nới lỏng hơn mà không cần khắt khe như trước.


Chú Nguyễn Văn Thòn - Bình Dương: "Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường"

Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Và chỉ sau 3 tuần phát hiện tiểu đường và dùng hết 6 hộp sản phẩm chiết xuất từ bài thuốc Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... thì đường huyết của chú đã ổn định 5.47 mmol/l.

Chú chia sẻ, quá trình phát hiện căn bệnh tiểu đường khá gian nan: “Ban đầu thấy khó thở, chú nghĩ mình bị tim nên đi khám kiểm tra ở bệnh viện Chợ Rẫy thì phát hiện bị bướu cổ. Chú uống thuốc nam trị bướu cổ, khi bệnh thuyên giảm cũng là lúc chú lại bị vàng da. Chú đi khám tổng quát thấy có khối u nhỏ trong gan. Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ lại thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Khi đó chú lo lắm, chỉ sợ bị biến chứng phải tháo khớp thì làm sao cầm bút vẽ được!!!”. 

Giật mình nhớ lại, chú mới thấy mình đã quá chủ quan khi bỏ qua những biểu hiện điển hình của bệnh tiểu đường như mắt mờ, tiểu đêm nhiều và thường xuyên mệt mỏi. Do đã sử dụng nhiều thuốc tây trị bệnh gan nên chú tìm đến các sản phẩm thảo dược giúp kiểm soát đường huyết và hạn chế tác dụng phụ của thuốc hóa dược. Qua những thông tin chia sẻ trên internet của người sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... chú quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm này. Chú mua 6 hộp và dùng với liều 9 viên/ngày chia 3 lần.

Vậy mà chỉ sau 3 tuần sử dụng, chú đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết còn 5.47 mmol/l (98 mg/dl), chỉ số HbA1c là 6.1%, chú tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, đến hiện tại đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng dưới 6 mmol/l. 

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:
 • Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol
 • Giảo cổ lam: giúp tế bào hoạt động hiệu quả hơn, giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.
 • Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.
 • Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.
 • Ngũ vị tử: cải thiện độ nhạy cảm với hoạt chất kiểm soát đường và bổ dưỡng cho cơ thể.
 • Hoàng kỳ: tăng đề kháng hoạt chất kiểm soát đường, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.
 • Nghệ: tăng nhạy cảm của mô đích đối với hoạt chất kiểm soát đường, phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.
Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:
 • Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.
 • Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Ý kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

 

 

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

 

 

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại Hội nghị tập huấn Cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

 

 

Những giải thưởng uy tín mà Thanh Đường An vinh dự được trao tặng

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017”
 

Giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu được Tin & Dùng năm 2014”

 

 


Thanh Đường An luôn đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các hội thảo chuyên ngành:

 
Ngày 18/05/2018, PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại buổi Tập huấn Cán bộ Y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), Thanh Đường An vinh dự tham gia chương trình “Ngày hội truyền thống Người cao tuổi” khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bác.

 

Lưu

Lưu