Hàng năm, cứ vào dịp hưởng ứng Ngày Đái tháo đường Thế giới, Hội người giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam lại tổ chức Hội trại Dinh dưỡng Đái tháo đường nhằm cung cấp kiến thức bổ ích cho cộng đồng và người bệnh đái tháo đường, góp phần đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này. Năm nay, Hội trại được tổ chức tại Trung tâm Y tế quận Hà Đông trong ngày 28 tháng 10.

hoi-trai-dinh-duong-dai-thao-duong

PGS.TS Tạ Văn Bình trao bằng chứng nhận cho các đơn vị tham gia Hội trại

Bệnh đái tháo đường là một đại họa của thế kỷ 21, vì hiện nay cứ 6 giây thì có một người chết bởi đái tháo đường”, đây là thông tin chia sẻ tại buổi khai mạc Hội trại của PGS.TS Tạ Văn Bình - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương, nguyên Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa (Đại học Y Hà Nội), Chủ tịch Hội người giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam. Nước ta là 1 trong 10 quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh nhân đái tháo đường cao nhất thế giới, với tỷ lệ bệnh nhân tăng 5,5% mỗi năm. Tuy nhiên, theo số liệu năm 2015 của Bộ Y tế thì cả nước mới chỉ có 28,9% người bệnh bị đái tháo đường được quản lý tại các cơ sở y tế, và số chưa được quản lý là khoảng 71,1%. Vì vậy, những hoạt động thăm khám, kiểm tra đường huyết, tư vấn bệnh tại các gian hàng tham gia Hội trại đã thu hút rất đông người tham dự.

tham-kham-mat-tai-hoi-trai

Những hoạt động chính trong ngày diễn ra Hội trại:

  • Khai mạc và văn nghệ
  • Khám sàng lọc bệnh võng mạc đái tháo đường
  • Khám sáng lọc bệnh đái tháo đường
  • Kiểm tra canxi, huyết áp, mỡ máu
  • Tư vấn về các biện pháp kiểm soát bệnh đái tháo đường.

Vinh dự được đồng hành cùng Hội trại năm nay, Công ty Gpharm đã có những hoạt động và phần quà thiết thực dành cho người tham dự. Tại gian hàng, các hoạt động dùng thử và tặng trà Thanh Đường An, tư vấn chế độ dinh dưỡng, cách kiểm soát đường huyết được nhiều người hưởng ứng và phản hồi tích cực. Sau 10 năm có mặt trên thị trường, viên uống và trà Thanh Đường An đang được xếp vào nhóm những sản phẩm hỗ trợ người bệnh đái tháo đường uy tín nhất. Tác dụng 3 trong 1 của Thanh Đường An: giảm và ổn định đường huyết, giảm mỡ máu và bảo vệ chức năng gan thận không chỉ được nghiên cứu tại Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM mà còn được chứng minh qua trải nghiệm của nhiều người dùng thực tế.

gian-hang-thanh-duong-an

Gian hàng Thanh Đường An tại Hội trại

Sau 3 lần tổ chức, Hội trại Dinh dưỡng Đái tháo đường thực sự là hoạt động ý nghĩa giúp nhiều người có cơ hội tầm soát sớm bệnh đái tháo đường. Đồng thời là cơ hội để bệnh đái tháo đường được tìm hiểu và tiếp cận những sản phẩm hiệu quả, mà Thanh Đường An là một đại diện.

Một số hình ảnh tại Hội trại inh dưỡng Đái tháo đường 2018:

hoi-trai-dai-thao-duong

gioi-thieu-thanh-duong-an

tu-van-thanh-duong-an-tai-hoi-trai

tu-van-thanh-duong-an-tai-hoi-trai-dai-thao-duong

chung-nhan-tai-tro-hoi-trai-dai-thao-duong

Nguồn Gpharm

 

Lưu

Lưu