Đến hẹn lại lên, cứ đến lịch sinh hoạt, Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức những buổi giới thiệu của các bác sĩ chuyên khoa nhằm trang bị thêm kiến thức giúp người bệnh phòng tránh căn bệnh tiểu đường. Ngày 23/6/2016, tại nhà hàng Kim Thanh - số 1 Đồng Nai, phường 15, Quận 10, buổi sinh hoạt với chủ đề “sử dụng men vi sinh cho người bệnh đái tháo đường” của Trung tâm Dinh dưỡng đã thu hút sự tham gia của đông đảo các hội viên Câu lạc bộ.

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Bác sĩ Lê Kim Huệ giới thiệu nội dụng "sử dụng men vi sinh cho người bệnh tiểu đường"

Đến với buổi sinh hoạt, người bệnh tiểu đường được Bác sĩ chuyên khoa 1 Lê Kim Huệ hướng dẫn cách sử dụng men vi sinh giúp tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa nguy cơ của các biến chứng tim mạch. Việc sử dụng men vi sinh mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên bệnh nhân tiểu đường nên thận trọng và sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Song song với việc trang bị kiến thức bổ ích, trung tâm còn tổ chức thử đường huyết miễn phí cho các bác hội viên. Đây là một cơ hội để người bệnh tiểu đường nắm được chỉ số đường huyết và được tư vấn về tình trạng bệnh, cách kiểm soát đường huyết.

Đồng hành cùng các hoạt động của Câu lạc bộ đã lâu, trong buổi sinh hoạt này, Công ty Gpharm đã giới thiệu hai sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường là trà Vạn Lý Hành và thực phẩm chức năng Thanh Đường An.

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Các đơn vị đồng hành cùng câu lạc bộ

Điểm nổi bật của hai sản phẩm là chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược quý như Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Chè đắng,... giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, phòng ngừa các biến chứng tiểu đường. Đặc biệt, thực phẩm chức năng Thanh Đường An được chiết xuất dạng cao đậm đặc nên có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn. Cả hai sản phẩm đều thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng, không gây tác dụng phụ nên được nhiều bác tin dùng.

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Các bác hội viên tìm hiểu trà Vạn Lý Hành và TPCN Thanh Đường An

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Lưu thông tin để tư vấn cho hội viên CLB

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Giới thiệu thành phần và tác dụng của trà Vạn Lý Hành

câu lạc bộ

Tư vấn tác dụng kiểm soát đường huyết của TPCN Thanh Đường An

Kết thúc buổi sinh hoạt, các hội viên đều rất hào hứng với những kiến thức bổ ích. Trà Vạn Lý Hành và TPCN Thanh Đường An sẽ tiếp tục đồng hành cùng người bệnh tiểu đường để căn bệnh nguy hiểm này không còn là nỗi lo của mỗi người.

 

An NhiênÝ kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tai Hội nghị tập huấn cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An được giới thiệu trên Đài truyền hình quốc gia VTV Chương trình “Hiểu đúng bênh - Chữa đúng cách” với sự tham gia của PGS.TS. Đoàn Văn Đệ - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết Bệnh viện 103 Học Viện Quân Y và Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Hồng Hải

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:

v Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol

v Giảo cổ lam: giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.

v Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.

v Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.

v Ngũ vị tử: bổ thận và bổ dưỡng cho cơ thể.

v Hoàng kỳ: ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.

v Nghệ: phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.

Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:

v Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.

 

v Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu

Lưu