Đến hẹn lại lên, cứ đến lịch sinh hoạt, Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức những buổi giới thiệu của các bác sĩ chuyên khoa nhằm trang bị thêm kiến thức giúp người bệnh phòng tránh căn bệnh tiểu đường. Ngày 23/6/2016, tại nhà hàng Kim Thanh - số 1 Đồng Nai, phường 15, Quận 10, buổi sinh hoạt với chủ đề “sử dụng men vi sinh cho người bệnh đái tháo đường” của Trung tâm Dinh dưỡng đã thu hút sự tham gia của đông đảo các hội viên Câu lạc bộ.

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Bác sĩ Lê Kim Huệ giới thiệu nội dụng "sử dụng men vi sinh cho người bệnh tiểu đường"

Đến với buổi sinh hoạt, người bệnh tiểu đường được Bác sĩ chuyên khoa 1 Lê Kim Huệ hướng dẫn cách sử dụng men vi sinh giúp tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa nguy cơ của các biến chứng tim mạch. Việc sử dụng men vi sinh mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên bệnh nhân tiểu đường nên thận trọng và sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Song song với việc trang bị kiến thức bổ ích, trung tâm còn tổ chức thử đường huyết miễn phí cho các bác hội viên. Đây là một cơ hội để người bệnh tiểu đường nắm được chỉ số đường huyết và được tư vấn về tình trạng bệnh, cách kiểm soát đường huyết.

Đồng hành cùng các hoạt động của Câu lạc bộ đã lâu, trong buổi sinh hoạt này, Công ty Gpharm đã giới thiệu hai sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường là trà Vạn Lý Hành và thực phẩm chức năng Thanh Đường An.

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Các đơn vị đồng hành cùng câu lạc bộ

Điểm nổi bật của hai sản phẩm là chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược quý như Dây thìa canh, Giảo cổ lam, Chè đắng,... giúp hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, phòng ngừa các biến chứng tiểu đường. Đặc biệt, thực phẩm chức năng Thanh Đường An được chiết xuất dạng cao đậm đặc nên có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn. Cả hai sản phẩm đều thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng, không gây tác dụng phụ nên được nhiều bác tin dùng.

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Các bác hội viên tìm hiểu trà Vạn Lý Hành và TPCN Thanh Đường An

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Lưu thông tin để tư vấn cho hội viên CLB

câu lạc bộ trung tâm dinh dưỡng

Giới thiệu thành phần và tác dụng của trà Vạn Lý Hành

câu lạc bộ

Tư vấn tác dụng kiểm soát đường huyết của TPCN Thanh Đường An

Kết thúc buổi sinh hoạt, các hội viên đều rất hào hứng với những kiến thức bổ ích. Trà Vạn Lý Hành và TPCN Thanh Đường An sẽ tiếp tục đồng hành cùng người bệnh tiểu đường để căn bệnh nguy hiểm này không còn là nỗi lo của mỗi người.

 

An Nhiên

Lưu

Lưu