Sáng ngày 6/6/2017, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), chương trình “Ngày hội truyền thống Người cao tuổi” đã diễn ra ở nhà hát Bến Thành với sự tham dự của gần 2000 người cao tuổi tại các quận trong thành phố HCM.

tham-du-ngay-hoi-nguoi-cao-tuoi

Thanh Đường An tham dự "Ngày hội truyền thống Người cao tuổi"

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, được tổ chức hàng năm giúp người cao tuổi vui sống lạc quan. Đến với ngày hội, các cụ được tư vấn & khám sức khỏe miễn phí, tham dự các buổi tọa đàm về sức khỏe cho người cao tuổi. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức hội thi thơ cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Luôn trăn trở làm sao để người cao tuổi sống khỏe mạnh, đặc biệt là khi các cụ phải đối diện với nhiều căn bệnh mạn tính nguy hiểm như tiểu đường, Thanh Đường An đã đồng hành cũng ngày hội với các hoạt động ý nghĩa như: đo đường huyết miễn phí, thăm khám bệnh tiểu đường và kiểm tra biến chứng. Bên cạnh việc tư vấn sức khỏe, Thanh Đường An còn đưa ra nhiều lời khuyên về lối sống, chế độ ăn uống và luyện tập giúp người cao tuổi sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường. Đặc biệt, Thanh Đường An đã trao tặng 160 suất quà để mừng thọ các cũ trên 90 tuổi.

tham-du-ngay-hoi-nguoi-cao-tuoi

Kiểm tra đường huyết và tư vấn bệnh tiểu đường cho Người cao tuổi

Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược: Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam, Hoàng kỳ, Mạch môn, Ngũ vị tử, Nghệ. Sản phẩm giúp hạ và ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng cho người bệnh tiểu đường. Những hiệu quả của Thanh Đường An đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM. Hiện nay, Thanh Đường An được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong quá trình phòng ngừa và điều trị căn bệnh tiểu đường.

tham-du-ngay-hoi-nguoi-cao-tuoi

Tư vấn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi

Ngày hội truyền thống Người cao tuổi là một hoạt động quan trọng mang ý nghĩa nhân văn, hết sức thiết thực và thấm nhuần tư tưởng uống nước nhớ nguồn đối với người cao tuổi theo truyền thống dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp thể hiện trách nhiệm, đạo lý làm con, làm cháu đối với ông bà, cha mẹ.

Nguồn: GPharm

Lưu

Lưu