Sáng ngày 6/6/2017, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), chương trình “Ngày hội truyền thống Người cao tuổi” đã diễn ra ở nhà hát Bến Thành với sự tham dự của gần 2000 người cao tuổi tại các quận trong thành phố HCM.

tham-du-ngay-hoi-nguoi-cao-tuoi

Thanh Đường An tham dự "Ngày hội truyền thống Người cao tuổi"

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, được tổ chức hàng năm giúp người cao tuổi vui sống lạc quan. Đến với ngày hội, các cụ được tư vấn & khám sức khỏe miễn phí, tham dự các buổi tọa đàm về sức khỏe cho người cao tuổi. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức hội thi thơ cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Luôn trăn trở làm sao để người cao tuổi sống khỏe mạnh, đặc biệt là khi các cụ phải đối diện với nhiều căn bệnh mạn tính nguy hiểm như tiểu đường, Thanh Đường An đã đồng hành cũng ngày hội với các hoạt động ý nghĩa như: đo đường huyết miễn phí, thăm khám bệnh tiểu đường và kiểm tra biến chứng. Bên cạnh việc tư vấn sức khỏe, Thanh Đường An còn đưa ra nhiều lời khuyên về lối sống, chế độ ăn uống và luyện tập giúp người cao tuổi sống vui sống khỏe với bệnh tiểu đường. Đặc biệt, Thanh Đường An đã trao tặng 160 suất quà để mừng thọ các cũ trên 90 tuổi.

tham-du-ngay-hoi-nguoi-cao-tuoi

Kiểm tra đường huyết và tư vấn bệnh tiểu đường cho Người cao tuổi

Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược: Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam, Hoàng kỳ, Mạch môn, Ngũ vị tử, Nghệ. Sản phẩm giúp hạ và ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng cho người bệnh tiểu đường. Những hiệu quả của Thanh Đường An đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM. Hiện nay, Thanh Đường An được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong quá trình phòng ngừa và điều trị căn bệnh tiểu đường.

tham-du-ngay-hoi-nguoi-cao-tuoi

Tư vấn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi

Ngày hội truyền thống Người cao tuổi là một hoạt động quan trọng mang ý nghĩa nhân văn, hết sức thiết thực và thấm nhuần tư tưởng uống nước nhớ nguồn đối với người cao tuổi theo truyền thống dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp thể hiện trách nhiệm, đạo lý làm con, làm cháu đối với ông bà, cha mẹ.

Nguồn: GPharmÝ kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tai Hội nghị tập huấn cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An được giới thiệu trên Đài truyền hình quốc gia VTV Chương trình “Hiểu đúng bênh - Chữa đúng cách” với sự tham gia của PGS.TS. Đoàn Văn Đệ - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp – Nội tiết Bệnh viện 103 Học Viện Quân Y và Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Hồng Hải

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:

v Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol

v Giảo cổ lam: giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.

v Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.

v Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.

v Ngũ vị tử: bổ thận và bổ dưỡng cho cơ thể.

v Hoàng kỳ: ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.

v Nghệ: phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.

Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:

v Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.

 

v Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu

Lưu