Theo chia sẻ của TS. BS Nguyễn Lê (Học viện Quân y) thì nước ta hiện nay có khoảng 95% người cao tuổi đang có tình trạng sức khỏe trung bình hoặc kém. Như vậy, chỉ có 5% người cao tuổi đạt sức khỏe tốt. Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế, các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi đang được quan tâm tổ chức thường xuyên.

Người cao tuổi thường phải đối diện với các bệnh mạn tính như: tim mạch, huyết áp, bệnh hô hấp, xương khớp, và đặc biệt là bệnh tiểu đường. Để duy trì sức khỏe tốt nhất, người cao tuổi nên được khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Chính vì vậy, ngày 7/4/2018, quận Tân Bình đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức thăm khám sức khỏe và tư vấn bệnh trong “Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo người cao tuổi trên địa bàn quận.

Với mong muốn góp phần chung tay nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, nhãn hàng Thanh Đường An của công ty Gpharm đã vinh dự đồng hành cùng chương trình. Tham gia ngày hội, Thanh Đường An phối hợp cùng các Y- Bác sĩ chuyên khoa Nội lão khoa tổ chức các hoạt động:

  • Đo chỉ số đường huyết miễn phí
  • Tư vấn bệnh tiểu đường và các bệnh lý người cao tuổi
  • Dùng thử trà Thanh Đường An để hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết
  • Giới thiệu và tư vấn sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường và các bệnh lý khác.

Những hoạt động này đã được nhiều bác hưởng ứng nhiệt tình và phản hồi tích cực. Bác Vinh (76 tuổi) chia sẻ: “Người cao tuổi như chúng tôi chỉ sống nhờ vào lương hưu nên không có điều kiện thăm khám thường xuyên. Những ngày hội như thế này có ý nghĩa thiết thực, giúp chúng tôi được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí”. Tại gian hàng của Thanh Đường An, người cao tuổi cũng được bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống, tập luyện tốt nhất cho sức khỏe.

Khi được dùng thử trà Thanh Đường An, các bác đều tỏ ra thích thú vì dòng sản phẩm này phù hợp với người già. Cùng với trà thảo dược, viên Thanh Đường An nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của những người tham gia sự kiện. Bởi giữa thị trường dược phẩm với nhiều lùm xùm hàng giả, hàng kém chất lượng như hiện nay thì một sản phẩm được nghiên cứu bài bản và được cấp phép của Bộ Y tế như Thanh Đường An thực sự mang lại niềm tin cho người bệnh.

Những hình ảnh tại "Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi" quận Tân Bình:

cham-soc-sua-khoe-nguoi-cao-tuoi

do-duong-huyet

Kiểm tra đường huyết miễn phí

tu-van-san-pham

tu-van-suc-khoe

tu-van-nguoi-cao-tuoi

Tư vấn về các sản phẩm dành cho người cao tuổi

suc-khoe-nguoi-cao-tuoi

Báo Người cao tuổi đưa tin sự kiện

Gpharm


Lưu

Lưu