Đã từng tiếp xúc nhiều người, được nghe nhiều chia sẻ về kinh nghiệm kiểm soát bệnh tiểu đường, nhưng có lẽ trường hợp của ông để lại cho tôi nhiều ngạc nhiên nhất. Nếu không được nghe trực tiếp ông kể thì chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ trước thông tin: ổn định đường huyết 6 mmol/l và không còn các biểu hiện của bệnh tiểu đường chỉ sau 15 ngày. Đây thực sự là thông tin hữu ích với hàng ngàn người đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho căn bệnh tiểu đường của mình.


 

ông Nguyễn Văn Diệp

Ông Nguyễn Văn Diệp chia sẻ về căn bệnh tiểu đường của mình

 

Tiểu nhiều, sụt cân và đường huyết 21 mmol/l

Ở tuổi 68, ông Nguyễn Văn Diệp ở thôn Tế Tiêu, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội trông còn khá trẻ, dáng người cao to nhưng không còn nhanh nhẹn do di chứng teo não của lần đột quỵ trước đó. Ông kể, khoảng thời gian năm 2013, ông thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, cân nặng giảm sút không rõ nguyên nhân. Đặc biệt là dấu hiệu tiểu nhiều rất rõ rệt. Những đêm trời giá rét, vừa nằm chưa ấm chỗ lại phải lục đục dậy đi vệ sinh, cứ như vậy, cả đêm hầu như chỉ chợp mắt được chút ít, sức khỏe ông vì thế ngày càng suy giảm. Ông chỉ biết tự động viên bản thân là do tuổi cao nên chức năng thận suy yếu.

Những biểu hiện của ông Diệp trước khi phát hiện tiểu đường

Phải đến tháng 6 năm 2015, ông mới đi kiểm tra ở bệnh viện Nội tiết. Lúc này, đường huyết của ông đã lên đến 21 mmol/l. Ông cho biết: “Họ bảo chú bị tiểu đường rất nặng, phải tiêm và sử dụng thuốc theo phác đồ”. Trở về nhà với bao ngổn ngang suy nghĩ, ông quyết định tạm thời chưa tiêm in-su-lin mà uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ. Sử dụng hết lần thuốc này, ông lại mua tiếp một đợt theo đơn cũ, thế nhưng chỉ số đường huyết chỉ dừng lại ở con số 14 mmol/l. Kiên trì với những ngày uống thuốc đều đặn trong suốt nhiều tháng trời mà đường huyết vẫn không giảm hơn. Số lần đi tiểu có xu hướng tăng lên gây ra nhiều bất tiện, ông không còn dám đi đâu xa mà chỉ quanh quẩn trong ngôi nhà nhỏ. Từ một người khỏe mạnh, bỗng chốc vì căn bệnh tiểu đường ông phải bán đi những dụng cụ làm nghề và đóng cửa xưởng cơ khí của mình.

Đường huyết 6 mmol/l và ổn định sức khỏe nhờ bài thuốc Đông y

Thời gian ở nhà, ông thường xuyên lên mạng tìm kiếm những thông tin về bệnh tiểu đường. Tình cờ, ông xem được những video của nhiều người chia sẻ về hiệu quả công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,… Ông nói mình cảm thấy lóe lên hi vọng và quyết định thử sản phẩm này.

Ông Diệp chia sẻ về những cải thiện sức khỏe sau 15 ngày nhờ bài thuốc Đông y


Gọi điện đặt mua 6 hộp sản phẩm và dùng theo hướng dẫn 12 viên/ngày. Sau 15 ngày, ông đi kiểm tra đường huyết. Nhận kết quả xét nghiệm 6 mmol/l, ông không nghĩ có ngày mình lại nhìn thấy con số này trên quyển sổ khám chữa bệnh kể từ lúc phát hiện. Quá bất ngờ vì đường huyết đang cao đến 14 mol/l mà lại xuống được ngưỡng an toàn 6 mmol/l chỉ với 6 hộp sản phẩm. Hơn hết, ông đã có thể ngủ ngon vì không phải đi tiểu liên tục, cân nặng và sức khỏe cũng được cải thiện nhiều. Kết quả kiểm tra ngày 27 tháng 2 cho thấy, các chỉ số tiểu đường, huyết áp, mỡ máu của ông đều đã ổn định ở giới hạn an toàn. Niềm hạnh phúc thực sự trở lại từ đây khi ông được tiếp tục những công việc yêu thích của mình.

ổn định đường huyết

Phiếu xét nghiệm cho thấy đường huyết của ông Diệp đã ổn định 6 mmol/l

Tôi thắc mắc nếu cứ dùng liều 12 viên thì chi phí sẽ tốn kém lắm? Ông thật thà chia sẻ: “Do trước Tết hết sản phẩm chú đã ngưng sử dụng, mấy hôm trước chú mới đặt mua thêm 6 hộp nhưng chưa uống, vậy mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l mà không tăng trở lại. Chú đánh giá cao sản phẩm ở điều này”.

Một cuộc gặp ngắn ngủi nhưng đầy thông tin bổ ích, câu chuyện của ông khiến tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Và ông, một minh chứng người thực việc thực về hiệu quả của bài thuốc Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam… sẽ củng cố thêm niềm tin, thắp lên hi vọng cho những ai đã và đang bị tiểu đường.

Thanh Hoa

Ghi theo chia sẻ của bác Nguyễn Văn Diệp – Mỹ Đức, Hà Nội

 

Bạn có thể


Hoặc nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc qua số điện thoại 

0967.790.146 - 0917.010.046 - 0902.214.146

Save

Lưu

Lưu