Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt  9 năm qua của Công ty TNHH GIAI CẢNH trong thị trường ngành dược và thực phẩm chức năng. Để có được vinh dự này, Công ty Giai Cảnh xin gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết đã tin và dùng thực phẩm chức năng (TPCN) Thanh Đường An nói riêng và các sản phẩm khác của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Tin&Dùng 2014 là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa- dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng, do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2006. Đây là chương trình khảo sát qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, trang thông tin điện tử www.tieudungvietnam.vn và việc thực hiện phiếu điều tra trực tiếp tại 30 siêu thị lớn nhất ở Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh để lấy ý kiến người tiêu dùng về các nhãn hiệu sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng. Chương trình đưa ra các tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những định hướng trong tương lai của người tiêu dùng về việc mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng.

Tin & Dùng Việt Nam 2014 vinh danh 100 thương hiệu sản phẩm - dịch vụ vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng đánh giá và bình chọn thông qua 3 kênh:

1. Qua phiếu bình chọn đăng trên Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng được gửi về Toà soạn;

2. Qua trang thông tin điện tử của chương trình: www.tieudungvietnnam.vn  

3. Qua khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng tại các hội chợ, siêu thị, ngân hàng...

Chương trình đã thực hiện bình chọn trên 3.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, nhận được 15.000 phiếu bình chọn, 480.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Ban tổ chức họp tổng hợp kết quả của 3 nguồn thông tin nêu trên và lựa chọn sản phẩm có số điểm cao nhất. Với cách thức này, Tin & Dùng Việt Nam là một một sân chơi chính thức, bình đẳng cho những sản phẩm được bình chọn Tin và Dùng  hằng năm. Nơi người tiêu dùng có quyền được thể hiện quan điểm của mình, nhận xét và đánh giá hàng ngàn sản phẩm – dịch vụ qua mỗi lá phiếu bình chọn.

Sau hơn 10 tháng thực hiện, BTC đã công bố kết quả của 100 nhãn hiệu được Tin&Dùng 2014. Và viên uống TPCN Thanh Đường An của Công ty TNHH Giai Cảnh là sản phẩm duy nhất về Hỗ trợ điều trị tiểu đường vinh dự nhận giải thưởng này.


Thực phẩm chức năng Thanh Đường An là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên bao gồm: Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam, ngũ vị tử, hoàng kỳ, nghệ và mạch môn.

Chiều 14.11.2014 tại hội trường Saigon Time Square, BTC đã tiến hành trao giải cho 100 thương hiệu Tin&Dùng 2014:


Giáo sư Đào Nguyên Cát-Tổng biên tập thời báo kinh tế Việt nam đọc diễn văn khai mạc


Ông Huỳnh Hữu Thạch-Đại diện Công ty TNHH Giai Cảnh nhận Giấy Chứng nhận và cúp của chương trình.

Thực phẩm chức năng ngày nay đã không còn là một thuật ngữ mới lạ với cộng đồng. Với lượng người sử dụng chiếm 6% dân số, trong đó riêng ở khu vực thành thị là 43% nhóm thực phẩm chức năng không ngừng lớn mạnh và trở thành mảng sản phẩm đáng kể trong nhu cầu người tiêu dùng.

Là những thực phẩm chức năng được người tiêu dùng bình chọn trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ được tin và dùng năm 2014 đó là niềm khích lệ lớn lao đối với từng doanh nghiệp. Đáp lại lòng tin yêu của người tiêu dùng trong cả nước, Công ty TNHH Giai Cảnh càng quyết tâm nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong đầu tư, phát triển, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm nhằm đóng góp ngày càng nhiều thành quả qua các sản phẩm Tin & Dùng của xã hội.

Mọi thông tin về TPCN Thanh Đường An vui lòng liên hệ:

0967.790.146 – 0917.010.046 – 0902.214.146

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Công ty Giai Cảnh


CHIA SẺ KINH NGHIỆM HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Anh Nguyễn Thượng Bách: "Tôi đã không còn biểu hiện tiểu đường cùng mỡ máu cao"

Anh Bách phát hiện đường huyết cao hơn bình thường từ năm 2013 nhưng không sử dụng thuốc. Đến năm 2015, chỉ số đường huyết tăng cao lên tới 10,3 mmol/l. Song song đó là các bệnh lỹ mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Được bác sĩ tư vấn phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, anh dành thời gian lên mạng tìm kiếm. Sau quá trình tìm hiểu, anh quyết định sử dụng Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ, Giảo cổ lam, Mạch môn...

Sau 2 tháng sử dụng Thanh Đường An liều tấn công 12 viên/ngày kết hợp cùng thuốc tây, đường huyết của anh đã hạ xuống còn 6 mmol/l. Các biểu hiện tiểu đêm, khát nước, mệt mỏi không còn, thị lực cũng tốt hơn. Không những thế, kết quả xét nghiệm hai chỉ số gan nhiễm mỡ và mỡ máu cao cũng được cải thiện. 2 tháng gần đây, anh đã tạm dừng thuốc tây và chỉ dùng 9 viên Thanh Đường An mỗi ngày mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l. Nhờ vậy, chế độ ăn của anh đã có thể nới lỏng hơn mà không cần khắt khe như trước.


Chú Nguyễn Văn Thòn - Bình Dương: "Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường"

Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Và chỉ sau 3 tuần phát hiện tiểu đường và dùng hết 6 hộp sản phẩm chiết xuất từ bài thuốc Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... thì đường huyết của chú đã ổn định 5.47 mmol/l.

Chú chia sẻ, quá trình phát hiện căn bệnh tiểu đường khá gian nan: “Ban đầu thấy khó thở, chú nghĩ mình bị tim nên đi khám kiểm tra ở bệnh viện Chợ Rẫy thì phát hiện bị bướu cổ. Chú uống thuốc nam trị bướu cổ, khi bệnh thuyên giảm cũng là lúc chú lại bị vàng da. Chú đi khám tổng quát thấy có khối u nhỏ trong gan. Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ lại thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Khi đó chú lo lắm, chỉ sợ bị biến chứng phải tháo khớp thì làm sao cầm bút vẽ được!!!”. 

Giật mình nhớ lại, chú mới thấy mình đã quá chủ quan khi bỏ qua những biểu hiện điển hình của bệnh tiểu đường như mắt mờ, tiểu đêm nhiều và thường xuyên mệt mỏi. Do đã sử dụng nhiều thuốc tây trị bệnh gan nên chú tìm đến các sản phẩm thảo dược giúp kiểm soát đường huyết và hạn chế tác dụng phụ của thuốc hóa dược. Qua những thông tin chia sẻ trên internet của người sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... chú quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm này. Chú mua 6 hộp và dùng với liều 9 viên/ngày chia 3 lần.

Vậy mà chỉ sau 3 tuần sử dụng, chú đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết còn 5.47 mmol/l (98 mg/dl), chỉ số HbA1c là 6.1%, chú tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, đến hiện tại đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng dưới 6 mmol/l. 

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:
  • Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol
  • Giảo cổ lam: giúp tế bào hoạt động hiệu quả hơn, giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.
  • Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.
  • Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.
  • Ngũ vị tử: cải thiện độ nhạy cảm với hoạt chất kiểm soát đường và bổ dưỡng cho cơ thể.
  • Hoàng kỳ: tăng đề kháng hoạt chất kiểm soát đường, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.
  • Nghệ: tăng nhạy cảm của mô đích đối với hoạt chất kiểm soát đường, phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.
Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:
  • Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.
  • Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Ý kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

 

 

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

 

 

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại Hội nghị tập huấn Cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

 

 

Những giải thưởng uy tín mà Thanh Đường An vinh dự được trao tặng

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017”
 

Giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu được Tin & Dùng năm 2014”

 

 


Thanh Đường An luôn đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các hội thảo chuyên ngành:

 
Ngày 18/05/2018, PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại buổi Tập huấn Cán bộ Y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), Thanh Đường An vinh dự tham gia chương trình “Ngày hội truyền thống Người cao tuổi” khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bác.

 

Lưu

Lưu