Bí quyết hay

“Tiền nhiều để làm gì?” khi không thể giảm được chỉ số đường huyết

Từ hot trend "Tiền nhiều để làm gì?" cùng luận về vấn đề sức khỏe nói chung và bệnh tiểu đường nói riêng để thấy: Bạn đã tiêu tiền thông minh chưa?

Công dụng của bí đao trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Bí đao không những là món ăn quen thuộc tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng là bài thuốc chữa bệnh tiểu đường, giúp người tiểu đường ổn định đường huyết.

Quả óc chó giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2

Quả óc chó có nhiều lợi ích sức khỏe, ngăn ngừa gốc tự do, cải thiện chức năng mạch máu và giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2.

Ổn định đường huyết bằng cây sả

Chia sẻ kinh nghiệm ổn định đường huyết bằng cây sả cho người bệnh tiểu đường.

Chữa tiểu đường bằng lá cây dứa dại

Tham khảo bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá cây dứa dại.


Phòng ngừa biến chứng tiểu đường bằng hoa lựu

Lựu là một loại trái cây vừa có hương vị tuyệt vời vừa rất tốt cho sức khỏe. Không những thế, hoa lựu cũng rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Những thảo dược tốt cho bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là bệnh mạn tính và người bệnh phải sử dụng thuốc thường xuyên để kiểm soát tốt đường huyết. Những loại thảo dược và thực phẩm chức năng giúp người bệnh sử dụng lâu dài mà không lo lắng về các tác dụng phụ. Dưới đây là 7 loại thảo dược tốt cho người bệnh tiểu đường.

Bài thuốc trị tiểu đường từ quả bơ

Tiểu đường là bệnh chuyển hóa với các triệu chứng phổ biến là thèm ăn, đói, khát quá mức, mệt mỏi, đi tiểu thường xuyên, mất kiểm soát bàng quang, khó lành vết thương.

Phòng ngừa bệnh tiểu đường bằng hạt tiêu

Hạt tiêu là một loại gia vị được sử dụng rộng khắp trên thế giới. Không chỉ giúp làm tăng hương vị cho nhiều món ăn, hạt tiêu còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt tốt cho những người mắc đái tháo đường.