Bí quyết kiểm soát đường huyết 5,9

Đôi mắt xa xăm hồi tưởng lại quá khứ, chú kể mình may mắn vì được trời phú cho sức khỏe tốt. Nhưng khoảng 7 năm gần đây, chú bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu bất thường về sức khỏe: sụt cân và biểu hiện chuột rút. Và chú phát hiện mình bị tiểu đường với đường huyết 9.5 mmol/l.

Hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11

Ngày 13/11/2014, gần 1000 người đã tham dự meeting hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11 với chủ đề "Hãy kiểm soát đái tháo đường ngay bây giờ!" do Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM. Công ty TNNHH Giai Cảnh đã đã vinh dự được đồng hành cùng chương trình.

Đồng hành cùng Câu lạc bộ hưu trí Thăng Long

Để hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới năm nay, ngày 6 tháng 6 năm 2015 câu lạc bộ (CLB) hưu trí Thăng Long đã tổ chức sinh hoạt định kỳ nhằm trang bị những kiến thức sức khỏe cho cán bộ nhân viên hưu trí.

Thông tin cơ bản về bệnh tiểu đường

Nhiều yếu tố quyết định bệnh tiểu đường như gen, môi trường, ăn uống, vận động thể lực, stress… Bệnh tiểu đường xảy ra khi cơ thể không sản xuất đủ horemone chuyển hóa đường, hoặc cơ thể giảm đáp ứng với tác dụng của horemone chuyển hóa đường (đề kháng với horemone chuyển hóa đường).

Bệnh tiểu đường và 10 điều cần biết

Đái tháo đường type 2 chiếm khoảng 90% tổng số ca đái tháo đường trên thế giới, đây là căn bệnh gây ra cái chết cho 1,5 triệu người trên thế giới, bệnh gây là nhiều biến chứng nguy hiểm và chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa được tiểu đường typ 2.