Phương pháp giúp hạ và ổn định đường huyết hiệu quả

Sự ra đời của công thức Đông y từ thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... đã giúp nhiều người bệnh tiểu đường kiểm soát đường huyết an toàn. Hãy cùng lắng nghe những thông tin phản hồi từ người sử dụng công thức này.

Đường huyết hạ từ 25 mM xuống 6 mM sau 1 tháng???

Có những lúc tưởng phải bỏ giữa chừng đam mê chế tác đồng hồ chỉ vì căn bệnh tiểu đường, thế nhưng một sự thay đổi đã giúp ông ổn định đường huyết và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Hãy cùng lắng nghe chuyện ông lão bị tiểu đường và những chiếc đồng hồ.

Kiểm soát đường huyết với 3 loại gia vị trong bếp

Bệnh tiểu đường đang trở thành đại dịch toàn cầu với tốc độ gia tăng mạnh. Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường nếu tìm được phương pháp giúp kiểm soát đường huyết tốt thì hoàn toàn có thể sống chung với bệnh. Bên cạnh việc sử dụng thuốc hay các sản phẩm hỗ trợ, việc tận dụng các mẹo dân gian cũng mang lại hiệu quả khá tốt.

Những lầm tưởng trong việc kiểm soát tiểu đường tuýp 2

Tiểu đường tuýp 2 được coi là căn bệnh thời đại, nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát nếu có phương pháp đúng. Tuy nhiên, người bệnh vẫn có nhiều lầm tưởng khiến bệnh trở nên nghiêm trọng.

Mạch môn và tác dụng hạ đường huyết, phòng ngừa biến chứng thận do đái tháo đường

Mạch môn thường được sử dụng trong các bài thuốc trong hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi, giúp nhuận phế, kháng viêm,... Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây cho thấy Mạch môn còn có khả năng kiểm soát đường huyết và phòng ngừa biến chứng thận do bệnh đái tháo đường.

Thận trọng với biến chứng hạ đường huyết

Dấu hiệu cảnh báo khi bị hạ đường huyết như: Run rẩy, chóng mặt, đổ mồ hôi, đói, bồn chồn, lo lắng, nhức đầu, tim đập mạnh. Hạ đường huyết trong bệnh tiểu đường là một biến chứng khá nguy hiểm cần đề phòng cẩn thận.

Công dụng của quả khế chua với người bệnh tiểu đường

Trong dân gian có lưu truyền bài thuốc giúp giảm đường huyết bằng quả khế chua. Tuy nhiên, người bệnh tiểu đường nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi áp dụng cho bản thân.

Dây thìa canh - Khắc tinh của bệnh tiểu đường!

Dây thìa canh có chứa những hoạt chất và những thành phần hóa học giúp kích thích khả năng sản sinh horemone chuyển hóa đường của tuyết tụy, tăng cường khả dụng sinh học của horemone chuyển hóa đường đồng thời ức chế quá trình hấp thụ đường ở thành ruột và tăng cường khả năng chuyển hóa đường trong cơ thể.

"Tôi không ngờ mình lại bị tiểu đường!"

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm trị tiểu đường bằng công thức thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... từ khi mới chớm của anh Nguyễn Hồng Thân - Lâm Thao, Phú Thọ.

“Ba tháng rồi đường huyết của tôi luôn ở mức dưới 5”

Mãi đến khi thằng cháu nhỏ phát hiện sự lạ về những đàn kiến trong toilet, chú mới giật mình đi khám thì biết mình đã bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 8,2 mmol/l. Vì vậy chú quyết tâm tìm cho mình phương pháp kiểm soát đường huyết phù hợp.