Đường huyết hạ từ 25 mM xuống 6 mM sau 1 tháng???

Có những lúc tưởng phải bỏ giữa chừng đam mê chế tác đồng hồ chỉ vì căn bệnh tiểu đường, thế nhưng một sự thay đổi đã giúp ông ổn định đường huyết và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Hãy cùng lắng nghe chuyện ông lão bị tiểu đường và những chiếc đồng hồ.

Những lầm tưởng trong việc kiểm soát tiểu đường tuýp 2

Tiểu đường tuýp 2 được coi là căn bệnh thời đại, nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát nếu có phương pháp đúng. Tuy nhiên, người bệnh vẫn có nhiều lầm tưởng khiến bệnh trở nên nghiêm trọng.

Thanh Đường An tham gia ngày hội “Sống vui khỏe phòng bệnh Đái tháo đường” hưởng ứng ngày Quốc tế Đái tháo đường

Sáng ngày 11/11/2016, nhãn hàng Thanh Đường An đã tham gia ngày hội "Sống vui khỏe phòng bệnh Đái tháo đường” hưởng ứng ngày Quốc tế Đái tháo đường do Trung tâm Dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh phối hợp với Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tổ chức.

Tại sao bệnh đái tháo đường ngày càng trẻ hóa?

Nhân ngày Quốc tế Đái tháo đường 14/11, các tổ chức y tế đã đưa ra những thông điệp cảnh báo nhiều người trẻ đã và đang là đối tượng của căn bệnh đái tháo đường. Cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao bệnh đái tháo đường ngày càng trẻ hóa và cách phòng tránh căn bệnh này.

Bí quyết hay giúp hàng loạt bệnh nhân đánh bại tiểu đường

Thời gian qua bệnh nhân tiểu đường thường mách nhau về sản phẩm được chiết xuất dạng cao đặc từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... đã giúp nhiều bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết, sống khỏe mạnh. Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm chống chọi với bệnh tiểu đường của họ

Hoàng kỳ kiểm soát đường huyết và làm chậm biến chứng đái tháo đường

Theo y học cổ truyền, Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei) có tác dụng bổ khí cố biểu, lợi tiểu, trừ mủ, sinh cơ. Dùng cho người khí hư mệt mỏi, kém ăn, sa tạng phủ, ra nhiều mồ hôi, nội nhiệt tiêu khát, viêm thận mạn. Đây là vị thuốc thường được kê đơn nhất cho bệnh nhân đái tháo đường ở Trung Quốc ʻ¹ʼ.

Kiểm soát bệnh tiểu đường với 3 bài tập đơn giản

Kiểm soát bệnh tiểu đường là sự kết hợp của các yếu tố trên thế kiềng ba chân: Thuốc – chế độ dinh dưỡng – chế độ tập luyện.

Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện tiểu đường

Khi xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Và chỉ sau 3 tuần sử dụng công thức Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam... đường huyết của chú đã ổn định 5.47 mmol/l.

backup 244

Thời gian qua bệnh nhân tiểu đường thường mách nhau về sản phẩm được chiết xuất dạng cao đặc từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... đã giúp nhiều bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết, sống khỏe mạnh. Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm chống chọi với bệnh tiểu đường của họ

Bí quyết giúp bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết

Hành trình ra đời của công thức thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... giúp ổn định đường huyết, cùng những nghiên cứu chuyên môn và nhận xét của người sử dụng sản phẩm.