Nhan nhản quảng cáo trên các phương tiện truyền thông

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường, bạn sẽ thấy hoa mắt giữa hàng ngàn quảng cáo cùng lời lẽ hoa mỹ như “chữa dứt điểm bệnh tiểu đường”, “bỏ hẳn thuốc tây”,... cùng những khẳng định chắc như đinh đóng cột “không khỏi hoàn lại tiền”. Vâng, trò đời xưa nay vẫn thế, “con hát mẹ khen hay”, bán hàng thì tất nhiên phải khen sản phẩm của mình!

Thế nhưng, không phải ai cũng biết, hiện nay trên thế giới chưa có thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn bệnh tiểu đường, các phương pháp điều trị chỉ giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng cho người bệnh. Người dùng có thể bị choáng ngợp trước những thông điệp này và sẵn sàng móc ví trả tiền mua. Để rồi sau một thời gian hiệu quả không như mong đợi, họ càng thêm ác cảm khi cho rằng “thực phẩm chức năng chỉ là lừa đảo” Đó chỉ là ví dụ minh họa của một căn bệnh tiểu đường. Còn vô số những bệnh khác, tình trạng cũng không khá hơn.

Không thể phủ nhận, lợi dụng kẽ hở của pháp luật cũng như niềm tin của người tiêu dùng, một số công ty đã quảng cáo sai sự thật, lấp liếm chỉ nhằm mục đích bán sản phẩm mà không quan tâm đến quyền lợi người dùng, gây hoang mang trong dư luận, tạo ra tâm lý e dè, sợ bị lừa.

Vậy làm sao để người tiêu dùng biết mà lựa chọn sản phẩm hiệu quả xứng đáng với đồng tiền bỏ ra, phải chăng họ chỉ còn biết than trời hay nhắm mắt chọn theo cảm tính?

thuoc-gia

 Tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng là gì?

Có nhiều tiêu chí đưa ra để giúp người dùng lựa chọn thực phẩm chức năng như: uy tín nhà sản xuất, nguồn gốc nguyên liệu, công nghệ, thông tin và ưu điểm của sản phẩm,... Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin chủ quan được đưa ra từ phía “người khai sinh” ra sản phẩm đó. Trên hết, người bệnh nên nghe theo ý kiến của 2 đối tượng khách quan: chuyên gia và người đã sử dụng.

Các chuyên gia y tế đã đưa ra lời khuyên, người bệnh có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng nên chọn sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện uy tín. Đây là bằng chứng khoa học chính xác nhất cho hiệu quả của sản phẩm.

Nhóm quan trọng nhất là người trực tiếp sử dụng sản phẩm, vì bản thân họ đã trải nghiệm và cho kết quả tốt. Đây là căn cứ xác đáng nhất giúp bạn biết sản phẩm đó có hiệu quả thật không.

Và điều không thể thiếu là sản phẩm phải có giấy tờ hợp lệ do cơ quan chức năng cấp như: giấy phép lưu hành, giấy chứng nhận công bố...

Thanh Đường An – hiệu quả đã được chứng minh

Được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý: Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam, hoàng kỳ, mạch môn, ngũ vị tử, nghệ, Thanh Đường An được đánh giá cao vì tác dụng 3 trong 1: giúp giảm và ổn định đường huyết; giảm mỡ máu; bảo vệ gan thận trước tổn thương oxy hoá gây bởi bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM và được vinh danh Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017.

thanh-duong-an-on-dinh-duong-huyet

Nhưng hơn hết, Thanh Đường An đã được rất nhiều người bệnh tiểu đường sử dụng và phản hồi cho kết quả tốt. Những chia sẻ của chú Châu, chú Độ, anh Thân, anh Hoạt, chú Gia, chú Nhân, chú Mạnh, bác Đỉnh, bác Diệp, cô Gái, chị Dung, anh Bách,... được ghi nhận hoàn toàn chân thật là “tem bảo hành” tốt nhất cho hiệu quả sản phẩm.

Nếu bạn còn đang nghi ngờ hay mất niềm tin vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hãy thử đặt niềm tin và trải nghiệm một lần cùng Thanh Đường An để thấy rõ sự khác biệt giữa “vàng” và “thau”!

An An

Lưu

Lưu