Thận trọng với biến chứng hạ đường huyết

Dấu hiệu cảnh báo khi bị hạ đường huyết như: Run rẩy, chóng mặt, đổ mồ hôi, đói, bồn chồn, lo lắng, nhức đầu, tim đập mạnh. Hạ đường huyết trong bệnh tiểu đường là một biến chứng khá nguy hiểm cần đề phòng cẩn thận.

Dây thìa canh - Khắc tinh của bệnh tiểu đường!

Dây thìa canh có chứa những hoạt chất và những thành phần hóa học giúp kích thích khả năng sản sinh horemone chuyển hóa đường của tuyết tụy, tăng cường khả dụng sinh học của horemone chuyển hóa đường đồng thời ức chế quá trình hấp thụ đường ở thành ruột và tăng cường khả năng chuyển hóa đường trong cơ thể.

"Tôi không ngờ mình lại bị tiểu đường!"

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm trị tiểu đường bằng công thức thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... từ khi mới chớm của anh Nguyễn Hồng Thân - Lâm Thao, Phú Thọ.

Ổn định đường huyết 6,2mmol/l sau 14 năm bị tiểu đường

Dù đã bị bệnh tiểu đường đeo bám suốt 14 năm, hàng ngày đối diện với nỗi đau da thịt khi phải tiêm, nhưng dường như có một sự tái sinh mạnh mẽ giúp cô vượt qua căn bệnh mang tên “kẻ giết người thầm lặng” này...

Giới hạn chỉ số đường huyết tốt cho người bệnh tiểu đường

Chỉ số đường huyết là chỉ số biểu hiện nồng độ đường trong máu – là căn cứ đầu tiên để chẩn đoán và đánh giá hiệu quả kiểm soát đường huyết ở người bệnh tiểu đường. Vậy đường huyết trong giới hạn nào được coi là tốt?