Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào ngày Quốc tế Đái tháo đường, Trung tâm Dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh lại tổ chức những hoạt động bổ ích nhằm giúp người bệnh đái tháo đường nâng cao nhận thức và có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe. Năm nay, chuỗi hoạt động ý nghĩa này tiếp tục được duy trì trong ngày 11/11/2017 với sự tham gia của 700 người.

Với nhiều người bệnh, ngày Quốc tế Đái tháo đường được coi là ngày hội lớn. Đặc biệt, nước ta là một trong số những quốc gia có tốc độ gia tăng bệnh nhân đái tháo đường cao nhất thế giới, nhất là ở các thành phố lớn, với tỷ lệ ở mức báo động: 211%, gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Hiện tại, ước tính cứ 20 người Việt Nam trưởng thành thì có 1 người mắc bệnh đái tháo đường. Nguy hiểm hơn, có tới gần 70% người bệnh đái tháo đường chưa được phát hiện bệnh.

Nhằm giúp nhiều người được tầm soát và tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh này, Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM đã tổ chức các hoạt động: Đo đường huyết, tư vấn và dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường – tất cả đều được miễn phí hoàn toàn. Tại sự kiện còn diễn ra Hội thi Dinh dưỡng và điều trị Đái tháo đường với sự tham gia của 42 đội là các chuyên viên y tế, bác sĩ đến từ các Bệnh viện và Trung tâm y tế tại TP HCM như: Bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Bình Chánh, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Hùng Vương,... Thông qua sân chơi này, nhiều kiến thức bổ ích về bệnh học và chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường được các chuyên viên, bác sĩ chia sẻ.

dai-thao-duong-quoc-te

Tham gia sự kiện lần này, nhãn hàng Thanh Đường An đã tổ chức trưng bày, giới thiệu và dùng thử trà Thanh Đường An - đây là sản phẩm được sản xuất theo công thức của viên nang và có tác dụng tương đương. Gian hàng của Thanh Đường An đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của hội viên tham dự cùng đội ngũ y bác sĩ. Cảm nhận của mọi người khi uống thử là trà thơm, dễ uống, đặc biệt thích hợp cho người bị tiểu đường nhiều năm và đang ngán khi phải sử dụng nhiều thuốc. Những hoạt động giới thiệu và uống thử trà Thanh Đường An cũng đang được tổ chức tại nhiều bệnh viện, Câu lạc bộ chuyên khoa ở Hà Nội và TPHCM.

Sau 6 năm có mặt trên thị trường, nhãn hàng Thanh Đường An của công ty Dược Gpharm đã và đang được nhiều bệnh nhân đái tháo đường tin dùng và bình chọn Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017. Hiệu quả vượt trội 3 trong 1 của Thanh Đường An: giảm đường huyết, giảm mỡ máu và bảo vệ chức năng gan thận, được các chuyên gia y tế đánh giá cao qua nghiên cứu tại Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM.

Gpharm và Thanh Đường An hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa này để cùng chung tay phòng chống căn bệnh đái tháo đường.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

dai-thao-duong-quoc-te-2017

Khoảng 700 người đã tham gia sự kiện

dai-thao-duong-quoc-te-2017

Hoạt động uống thử trà Thanh Đường An nhận được nhiều đánh giá tích cực

ngay-dai-thao-duong-the-gioi

Gian hàng tư vấn của Thanh Đường An thu hút sự quan tâm của nhiều người

Nguồn: Gpharm

Lưu

Lưu