1. Chú Trần Triệu Nhân - “Tôi đã ổn định đường huyết sau 2 tháng nhờ bài thuốc đông y”

Thời gian cuối tháng 6, tôi nhận quyết định nghỉ hưu ở tuổi 60. Con đường công danh sự nghiệp cuối cùng cũng tới đích. Tôi dành toàn bộ thời gian cho gia đình và tập trung đối phó với căn bệnh tiểu đường đã đeo bám mình suốt 13 năm qua. Vậy nhưng, chỉ sau 2 tháng tôi đã ổn định đường huyết 6.4 mmol/l nhờ kết hợp thêm sản phẩm Thanh Đường An.


chú Nhân

“Tôi đã ổn định đường huyết sau 2 tháng”

Câu chuyện về bệnh tiểu đường của Phó bí thư Viễn thông Quảng Ninh

Tốt nghiệp Học viện Bưu chính Viễn thông từ những khóa đầu, tôi về công tác ở quê nhà Hạ Long – Quảng Ninh. Sau nhiều năm đảm nhận các vị trí, tôi được tin tưởng bổ nhiệm làm Giám đốc Điện báo Quảng Ninh, rồi Phó bí thư Viễn thông Quảng Ninh. Công việc bận rộn và phải thường xuyên đi công tác, thật may mắn là nhờ sức khỏe tốt nên tôi ít khi ốm đau và hoàn thành tốt công việc. Cho đến khoảng năm 2000, tôi bắt đầu thấy những biểu hiện lạ: từ việc đôi mắt thường xuyên đau nhức và ngày càng mờ đi, người hay đau ê ẩm như bị ai đánh, cùng cảm giác mệt mỏi. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ do tuổi tác nên tăng cường chơi thể thao nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.

Đến năm 2002, cơ quan tổ chức xét nghiệm máu cho cán bộ nhân viên để tiêm vacxin viêm gan B, bác sĩ kết luận tôi bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 7.9 mmol/l. Phải mất một lúc trấn tĩnh, tôi mới trở về phòng làm việc với túi thuốc trên tay. Kể từ hôm đó, tôi chính thức làm bạn với những viên thuốc diamicron để hạ đường huyết. Mấy năm đầu chỉ là một viên, những năm sau tôi phải sử dụng đến hai viên mỗi ngày. Thế nhưng đường huyết lên xuống rất thất thường đến 10.3 mmol/l, thậm chí tăng vọt lên 12.4 mmol/l nếu hôm trước mất ngủ. Bác sĩ nói, nếu đường huyết không ổn định sẽ sinh ra các biến chứng như suy thận, mù lòa, cắt cụt chi,… Nhớ đến ông bạn gần nhà bị mù lòa do tiểu đường, tôi lo lắng không biết ngày đó có đến với mình khi mà các biểu hiện đau nhức mắt không hề thuyên giảm?

 

Biểu hiện đau nhức mắt, mệt mỏi trước khi phát hiện tiểu đường

Ổn định đường huyết sau 2 tháng nhờ món quà của cháu?

Công việc bận rộn, tôi cứ âm thầm chịu đựng căn bệnh suốt 13 năm bằng việc sử dụng thuốc đều đặn, hạn chế ăn đồ ngọt và tăng cường chơi thể thao. Cho đến cuộc họp mặt gia đình vào tết Nguyên đán năm vừa rồi, bà vợ “cao hứng” kể về tình trạng bệnh của tôi, với hy vọng được ai đó mách cho phương thuốc nào tốt hơn! Vậy mà hay, nhờ thế thằng cháu đang công tác trên Hà Nội mách tôi về sản phẩm Thanh Đường An giúp hạ và ổn định đường huyết. Nó bảo thấy nhiều người trong công ty sử dụng tốt nên mua cho tôi 10 hộp dùng thử.

Lúc đầu, tôi dùng theo hướng dẫn trên hộp là 8 viên/ngày chia làm 2 lần. Tuy nhiên, đang trong giai đoạn chuẩn bị nghỉ hưu phải thường xuyên tham gia các buổi tiệc chia tay của các phòng ban, tôi không kiêng được và hay quên liều dùng. Vì vậy, tôi cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng đường huyết giảm. Vậy nhưng, tôi cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trên cơ thể, đó là đôi mắt không còn bị nhức, người không còn đau mỏi như trước. Phải đến tận tháng 5, khi dùng hết 10 hộp tôi mới đi xét nghiệm máu theo lịch đình kỳ. Cầm kết quả xét nghiệm đường huyết 6.4 mmol/l, tôi đã không tin vào mắt mình, đây là con số mà suốt 13 năm nay chưa từng xuất hiện trong quyển sổ theo dõi bệnh. Khi được bác sĩ hỏi có sử dụng gì ngoài thuốc tây không, tôi cũng thành thật “khai” về việc kết hợp sản phẩm Đông y Phóng xe vội về nhà thông báo tin vui với vợ và mở bữa tiệc nhỏ liên hoan trong gia đình, tôi cũng không quên gọi điện nhờ cháu mua giúp thêm 10 hộp sản phẩm để sử dụng tiếp. Đến nay, dù đã giảm 1 viên diamicron mà đường huyết vẫn ổn định trong ngưỡng an toàn, tôi tin mình sẽ “đoạn tuyệt” được thuốc tây trong thời gian tới.

 

Tôi đã ổn định đường huyết nhờ công thức Đông y từ Dây thìa canh, chè đắng,...


Giờ đây, nhờ Thanh Đường An tôi đã ổn định đường huyết và sống chung với bệnh tiểu đường. Tôi quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để giúp cho những ai đang bị tiểu đường có thêm cái nhìn khách quan về một bài thuốc Đông y. Và nếu bạn cũng có người thân bị tiểu đường như tôi, hãy thử đặt niềm tin một lần để nhận lại kết quả tương xứng.

 2. Nguyễn Văn Diệp - Không còn biểu hiện bệnh tiểu đường chỉ sau 15 ngày???

Đã từng tiếp xúc nhiều người, được nghe nhiều chia sẻ về kinh nghiệm hạ và ổn định đường huyết, nhưng có lẽ trường hợp của ông để lại cho tôi nhiều ngạc nhiên nhất. Nếu không được nghe trực tiếp ông kể thì chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ trước thông tin: ổn định đường huyết 6 mmol/l và không còn các biểu hiện của bệnh tiểu đường chỉ sau 15 ngày. Đây thực sự là thông tin hữu ích với hàng ngàn người đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho căn bệnh tiểu đường của mình.


 

ông Nguyễn Văn Diệp

Ông Nguyễn Văn Diệp chia sẻ về căn bệnh tiểu đường của mình

 

Tiểu nhiều, sụt cân và đường huyết 21 mmol/l

Ở tuổi 68, ông Nguyễn Văn Diệp ở thôn Tế Tiêu, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội trông còn khá trẻ, dáng người cao to nhưng không còn nhanh nhẹn do di chứng teo não của lần đột quỵ trước đó. Ông kể, khoảng thời gian năm 2013, ông thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, cân nặng giảm sút không rõ nguyên nhân. Đặc biệt là dấu hiệu tiểu nhiều rất rõ rệt. Những đêm trời giá rét, vừa nằm chưa ấm chỗ lại phải lục đục dậy đi vệ sinh, cứ như vậy, cả đêm hầu như chỉ chợp mắt được chút ít, sức khỏe ông vì thế ngày càng suy giảm. Ông chỉ biết tự động viên bản thân là do tuổi cao nên chức năng thận suy yếu.

Những biểu hiện của ông Diệp trước khi phát hiện tiểu đường

Phải đến tháng 6 năm 2015, ông mới đi kiểm tra ở bệnh viện Nội tiết. Lúc này, đường huyết của ông đã lên đến 21 mmol/l. Ông cho biết: “Họ bảo chú bị tiểu đường rất nặng, phải tiêm và sử dụng thuốc theo phác đồ”. Trở về nhà với bao ngổn ngang suy nghĩ, ông quyết định tạm thời chưa tiêm in-su-lin mà uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ. Sử dụng hết lần thuốc này, ông lại mua tiếp một đợt theo đơn cũ, thế nhưng chỉ số đường huyết chỉ dừng lại ở con số 14 mmol/l. Kiên trì với những ngày uống thuốc đều đặn trong suốt nhiều tháng trời mà đường huyết vẫn không giảm hơn. Số lần đi tiểu có xu hướng tăng lên gây ra nhiều bất tiện, ông không còn dám đi đâu xa mà chỉ quanh quẩn trong ngôi nhà nhỏ. Từ một người khỏe mạnh, bỗng chốc vì căn bệnh tiểu đường ông phải bán đi những dụng cụ làm nghề và đóng cửa xưởng cơ khí của mình.

Đường huyết 6 mmol/l và ổn định sức khỏe nhờ bài thuốc Đông y

Thời gian ở nhà, ông thường xuyên lên mạng tìm kiếm những thông tin về bệnh tiểu đường. Tình cờ, ông xem được những video của nhiều người chia sẻ về hiệu quả của Thanh Đường An. Ông nói mình cảm thấy lóe lên hi vọng và quyết định thử sản phẩm này.

 

Ông Diệp chia sẻ về những cải thiện sức khỏe sau 15 ngày nhờ bài thuốc Đông y


Gọi điện đặt mua 6 hộp sản phẩm và dùng theo hướng dẫn 12 viên/ngày. Sau 15 ngày, ông đi kiểm tra đường huyết. Nhận kết quả xét nghiệm 6 mmol/l, ông không nghĩ có ngày mình lại nhìn thấy con số này trên quyển sổ khám chữa bệnh kể từ lúc phát hiện. Quá bất ngờ vì đường huyết đang cao đến 14 mol/l mà lại xuống được ngưỡng an toàn 6 mmol/l chỉ với 6 hộp sản phẩm. Hơn hết, ông đã có thể ngủ ngon vì không phải đi tiểu liên tục, cân nặng và sức khỏe cũng được cải thiện nhiều. Kết quả kiểm tra ngày 27 tháng 2 cho thấy, các chỉ số tiểu đường, huyết áp, mỡ máu của ông đều đã ổn định ở giới hạn an toàn. Niềm hạnh phúc thực sự trở lại từ đây khi ông được tiếp tục những công việc yêu thích của mình.

ổn định đường huyết

Phiếu xét nghiệm cho thấy đường huyết của ông Diệp đã ổn định 6 mmol/l

Tôi thắc mắc nếu cứ dùng liều 12 viên thì chi phí sẽ tốn kém lắm? Ông thật thà chia sẻ: “Do trước Tết hết sản phẩm chú đã ngưng sử dụng, mấy hôm trước chú mới đặt mua thêm 6 hộp nhưng chưa uống, vậy mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l mà không tăng trở lại. Chú đánh giá cao sản phẩm ở điều này”.

Một cuộc gặp ngắn ngủi nhưng đầy thông tin bổ ích, câu chuyện của ông khiến tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Và ông, một minh chứng người thực việc thực về hiệu quả của Thanh Đường An sẽ củng cố thêm niềm tin, thắp lên hi vọng cho những ai đã và đang bị tiểu đường.

Thanh Hoa

Ghi theo chia sẻ của bác Nguyễn Văn Diệp – Mỹ Đức, Hà Nội

Ngoài ra còn rất nhiều bệnh nhân đã ổn định đường huyết ở mức 5 - 6mmol/l. Các bạn vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

 

Bạn có thể


Hoặc nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc qua số điện thoại 

0967.790.146 - 0917.010.046 - 0902.214.146

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu