*Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa của người dùng

1. Chú Trần Triệu Nhân - TP Hạ Long: Đường huyết tôi đã ôn định đường huyết sau 13 năm mắc tiểu đường

Thời gian cuối tháng 6, tôi nhận quyết định nghỉ hưu ở tuổi 60. Con đường công danh sự nghiệp cuối cùng cũng tới đích. Tôi dành toàn bộ thời gian cho gia đình và tập trung đối phó với căn bệnh tiểu đường đã đeo bám mình suốt 13 năm qua. Vậy nhưng, chỉ sau 2 tháng tôi đã ổn định đường huyết 6.4 mmol/l nhờ kết hợp thêm công thức Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,...

chú Nhân

“Tôi đã ổn định đường huyết sau 2 tháng”

Câu chuyện về bệnh tiểu đường của Phó bí thư Viễn thông Quảng Ninh

Tốt nghiệp Học viện Bưu chính Viễn thông từ những khóa đầu, tôi về công tác ở quê nhà Hạ Long – Quảng Ninh. Sau nhiều năm đảm nhận các vị trí, tôi được tin tưởng bổ nhiệm làm Giám đốc Điện báo Quảng Ninh, rồi Phó bí thư Viễn thông Quảng Ninh. Công việc bận rộn và phải thường xuyên đi công tác, thật may mắn là nhờ sức khỏe tốt nên tôi ít khi ốm đau và hoàn thành tốt công việc. Cho đến khoảng năm 2000, tôi bắt đầu thấy những biểu hiện lạ: từ việc đôi mắt thường xuyên đau nhức và ngày càng mờ đi, người hay đau ê ẩm như bị ai đánh, cùng cảm giác mệt mỏi. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ do tuổi tác nên tăng cường chơi thể thao nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.

Đến năm 2002, cơ quan tổ chức xét nghiệm máu cho cán bộ nhân viên để tiêm vacxin viêm gan B, bác sĩ kết luận tôi bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 7.9 mmol/l. Phải mất một lúc trấn tĩnh, tôi mới trở về phòng làm việc với túi thuốc trên tay. Kể từ hôm đó, tôi chính thức làm bạn với những viên thuốc diamicron để hạ đường huyết. Mấy năm đầu chỉ là một viên, những năm sau tôi phải sử dụng đến hai viên mỗi ngày. Thế nhưng đường huyết lên xuống rất thất thường đến 10.3 mmol/l, thậm chí tăng vọt lên 12.4 mmol/l nếu hôm trước mất ngủ. Bác sĩ nói, nếu đường huyết không ổn định sẽ sinh ra các biến chứng như suy thận, mù lòa, cắt cụt chi,… Nhớ đến ông bạn gần nhà bị mù lòa do tiểu đường, tôi lo lắng không biết ngày đó có đến với mình khi mà các biểu hiện đau nhức mắt không hề thuyên giảm?


Biểu hiện đau nhức mắt, mệt mỏi trước khi phát hiện tiểu đường

Ổn định đường huyết sau 2 tháng nhờ món quà của cháu?

Công việc bận rộn, tôi cứ âm thầm chịu đựng căn bệnh suốt 13 năm bằng việc sử dụng thuốc đều đặn, hạn chế ăn đồ ngọt và tăng cường chơi thể thao. Cho đến cuộc họp mặt gia đình vào tết Nguyên đán năm vừa rồi, bà vợ “cao hứng” kể về tình trạng bệnh của tôi, với hy vọng được ai đó mách cho phương thuốc nào tốt hơn! Vậy mà hay, nhờ thế thằng cháu đang công tác trên Hà Nội mách tôi về sản phẩm chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,… giúp hạ và ổn định đường huyết. Nó bảo thấy nhiều người trong công ty sử dụng tốt nên mua cho tôi 10 hộp dùng thử.

Lúc đầu, tôi dùng theo hướng dẫn trên hộp là 8 viên/ngày chia làm 2 lần. Tuy nhiên, đang trong giai đoạn chuẩn bị nghỉ hưu phải thường xuyên tham gia các buổi tiệc chia tay của các phòng ban, tôi không kiêng được và hay quên liều dùng. Vì vậy, tôi cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng đường huyết giảm. Vậy nhưng, tôi cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trên cơ thể, đó là đôi mắt không còn bị nhức, người không còn đau mỏi như trước. Phải đến tận tháng 5, khi dùng hết 10 hộp tôi mới đi xét nghiệm máu theo lịch đình kỳ. Cầm kết quả xét nghiệm đường huyết 6.4 mmol/l, tôi đã không tin vào mắt mình, đây là con số mà suốt 13 năm nay chưa từng xuất hiện trong quyển sổ theo dõi bệnh. Khi được bác sĩ hỏi có sử dụng gì ngoài thuốc tây không, tôi cũng thành thật “khai” về việc kết hợp sản phẩm Đông y Phóng xe vội về nhà thông báo tin vui với vợ và mở bữa tiệc nhỏ liên hoan trong gia đình, tôi cũng không quên gọi điện nhờ cháu mua giúp thêm 10 hộp sản phẩm để sử dụng tiếp. Đến nay, dù đã giảm 1 viên diamicron mà đường huyết vẫn ổn định trong ngưỡng an toàn, tôi tin mình sẽ “đoạn tuyệt” được thuốc tây trong thời gian tới.

 

Tôi đã ổn định đường huyết nhờ công thức Đông y từ Dây thìa canh, chè đắng,...


Giờ đây, nhờ công thức thảo dược Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... tôi đã ổn định đường huyết và sống chung với bệnh tiểu đường. Tôi quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để giúp cho những ai đang bị tiểu đường có thêm cái nhìn khách quan về một bài thuốc Đông y. Và nếu bạn cũng có người thân bị tiểu đường như tôi, hãy thử đặt niềm tin một lần để nhận lại kết quả tương xứng.

Trần Triệu Nhân

Số nhà 294 đường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

2. Chú Nguyễn Văn Diệp: Không còn biểu hiện tiểu đường sau 15 ngày dùng sản phẩm thảo dược

Đã từng tiếp xúc nhiều người, được nghe nhiều chia sẻ về kinh nghiệm kiểm soát bệnh tiểu đường, nhưng có lẽ trường hợp của ông để lại cho tôi nhiều ngạc nhiên nhất. Nếu không được nghe trực tiếp ông kể thì chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ trước thông tin: ổn định đường huyết 6 mmol/l và không còn các biểu hiện của bệnh tiểu đường chỉ sau 15 ngày. Đây thực sự là thông tin hữu ích với hàng ngàn người đang loay hoay tìm kiếm giải pháp cho căn bệnh tiểu đường của mình.

ông Nguyễn Văn Diệp

Ông Nguyễn Văn Diệp chia sẻ về căn bệnh tiểu đường của mình

Tiểu nhiều, sụt cân và đường huyết 21 mmol/l

Khoảng thời gian năm 2013, ông thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, cân nặng giảm sút không rõ nguyên nhân. Đặc biệt là dấu hiệu tiểu nhiều rất rõ rệt. Những đêm trời giá rét, vừa nằm chưa ấm chỗ lại phải lục đục dậy đi vệ sinh, cứ như vậy, cả đêm hầu như chỉ chợp mắt được chút ít, sức khỏe ông vì thế ngày càng suy giảm. Đến tháng 6 năm 2015, ông mới đi kiểm tra ở bệnh viện Nội tiết. Lúc này, đường huyết của ông đã lên đến 21 mmol/l. Ông cho biết: “Họ bảo chú bị tiểu đường rất nặng, phải tiêm và sử dụng thuốc theo phác đồ”. Trở về nhà với bao ngổn ngang suy nghĩ, ông quyết định tạm thời chưa tiêm in-su-lin mà uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ. Sử dụng hết lần thuốc này, ông lại mua tiếp một đợt theo đơn cũ, thế nhưng chỉ số đường huyết chỉ dừng lại ở con số 14 mmol/l. Kiên trì với những ngày uống thuốc đều đặn trong suốt nhiều tháng trời mà đường huyết vẫn không giảm hơn. Số lần đi tiểu có xu hướng tăng lên gây ra nhiều bất tiện, ông không còn dám đi đâu xa mà chỉ quanh quẩn trong ngôi nhà nhỏ. Từ một người khỏe mạnh, bỗng chốc vì căn bệnh tiểu đường ông phải bán đi những dụng cụ làm nghề và đóng cửa xưởng cơ khí của mình.

Đường huyết 6 mmol/l và ổn định sức khỏe nhờ bài thuốc Đông y

Thời gian ở nhà, ông thường xuyên lên mạng tìm kiếm những thông tin về bệnh tiểu đường. Tình cờ, ông xem được những video của nhiều người chia sẻ về hiệu quả công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,… Ông nói mình cảm thấy lóe lên hi vọng và quyết định thử sản phẩm này.

Xem thông tin sản phẩm chú Diệp đã sử dụng TẠI ĐÂY!

Gọi điện đặt mua 6 hộp sản phẩm và dùng theo hướng dẫn 12 viên/ngày. Sau 15 ngày, ông đi kiểm tra đường huyết. Nhận kết quả xét nghiệm 6 mmol/l, ông không nghĩ có ngày mình lại nhìn thấy con số này trên quyển sổ khám chữa bệnh kể từ lúc phát hiện. Quá bất ngờ vì đường huyết đang cao đến 14 mol/l mà lại xuống được ngưỡng an toàn 6 mmol/l chỉ với 6 hộp sản phẩm. Hơn hết, ông đã có thể ngủ ngon vì không phải đi tiểu liên tục, cân nặng và sức khỏe cũng được cải thiện nhiều. Kết quả kiểm tra ngày 27 tháng 2 cho thấy, các chỉ số tiểu đường, huyết áp, mỡ máu của ông đều đã ổn định ở giới hạn an toàn. Niềm hạnh phúc thực sự trở lại từ đây khi ông được tiếp tục những công việc yêu thích của mình.


ổn định đường huyết

Phiếu xét nghiệm cho thấy đường huyết của ông Diệp đã ổn định 6 mmol/l

Tôi thắc mắc nếu cứ dùng liều 12 viên thì chi phí sẽ tốn kém lắm? Ông thật thà chia sẻ: “Do trước Tết hết sản phẩm chú đã ngưng sử dụng, mấy hôm trước chú mới đặt mua thêm 6 hộp nhưng chưa uống, vậy mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l mà không tăng trở lại. Chú đánh giá cao sản phẩm ở điều này”.

Một cuộc gặp ngắn ngủi nhưng đầy thông tin bổ ích, câu chuyện của ông khiến tôi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Và ông, một minh chứng người thực việc thực về hiệu quả của bài thuốc Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam… sẽ củng cố thêm niềm tin, thắp lên hi vọng cho những ai đã và đang bị tiểu đường.


3. Chú Nguyễn Thành Vinh - Hà Nội: Hết lo lắng bệnh tiểu đường sau 11 năm chạy chữa

Khoảng năm 2005, chú Vinh thấy người hay mệt mỏi. Nhất là lúc nào cũng cảm giác khát khô cổ họng, chú uống nhiều nước, đi tiểu liên tục cả ngày lẫn đêm. Khi đó chú đang bị đau dạ dày, nghĩ do ảnh hưởng từ bệnh nên cô nấu chè và vắt nước cam cho chú uống hàng ngày. Nhưng càng ăn, càng uống thì lại càng mệt. Chú đi khám thì mới giật mình phát hiện tiểu đường, lúc này chỉ số đường huyết đã lên đến 13 chấm.

Suốt 10 năm chạy chữa mà đường huyết chỉ xuống đến 8 mmol/l. Năm 2014, bác sĩ chỉ định cho chú thuốc tiêm nhưng chú không muốn tiêm. Chú tìm hiểu và kết hợp thêm sản phẩm từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam, Hoàng kỳ thì chỉ sau 1 tuần đường huyết đã xuống còn 6.2 mmol/l. Hiện chú chỉ sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày mà đường huyết ổn định 5.7 mmol/l...Chi tiết bài viết


4. Cô Huỳnh Vũ Như Liên - TPHCM: Đột quỵ do đường huyết lên 29 mmol/l và cái kết không ngờ....

Đột quỵ liệt nửa người do đường huyết tăng cao 29 mmol/l

Bản thân là giảng viên đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, tôi cứ mải mê theo những trang giáo án và bài giảng. Tôi dự định khi nghỉ hưu sẽ an hưởng tuổi già bên con cháu, hàng ngày tự tay nấu nướng bữa ăn cho gia đình, đưa đón các cháu đi học,... Thế nhưng, cuộc đời luôn có những ngã rẽ bất ngờ mà ta không thể lường trước. Đó là khoảng năm 2011, tôi thấy cơ thể có nhiều biểu hiện lạ như thường xuyên khát nước, đi tiểu liên tục. Có những đêm, vừa đặt lưng xuống giường tôi lại phải tỉnh giấc vào nhà vệ sinh. Mỗi đêm tỉnh giấc 4 đến 5 lần khiến tôi mất ngủ triền miên, sức khỏe ngày càng giảm sút.

Dành thời gian đi khám, các bác sĩ kết luận tôi bị tiền tiểu đường, đường huyết 7 mmol/l và cho can thiệp bằng thuốc tây. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ uống thuốc tiểu đường lâu dài sẽ ảnh hưởng đến gan thận, trong khi đường huyết của mình chưa cao nên tôi đã từ chối sử dụng. Tập trung thay đổi chế độ ăn kiêng đồ ngọt, tăng cường rau xanh và dành thời gian đi bộ mỗi ngày, nên sức khỏe có cải thiện ít nhiều, rồi tôi cũng dần lãng quên căn bệnh này. Chính sự chủ quan này đã đẩy tôi đến ranh giới mong manh giữa “cái sống” và “cái chết”!!!

Khi đã nghỉ hưu, tôi có nhiều thời gian để đi thăm bạn bè, người thân. Tháng 5 năm 2015, khi đang ở Hà Nội, tôi bị ngất và phải cấp cứu tại bệnh viện Đại học Y. Theo bệnh án, tôi bị đột quỵ và liệt người thể nhẹ, đường huyết lúc đó lên đến 29 mmol/l. Nếu chỉ một chút chậm trễ, có thể tôi đã vĩnh viễn không bao giờ tỉnh lại. Quá trình ở viện, tôi phải dùng thuốc tiêm và sử dụng thuốc. Khi xuất viện, tôi trở lại thành phố Hồ Chí Minh cùng cơ thể gần như không thể cử động. 

Và cái kết không ngờ từ công thức Dây thìa canh, chè đắng...

Ý thức được tình trạng bệnh, tôi chăm chỉ sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ dù trong lòng vẫn lo sợ những tác hại. Tháng 8 năm 2015, do tập luyện vật lý trị liệu đều đặn nên tôi có thể cử động nhẹ nhàng. Tôi bắt đầu vào mạng tìm những bài thuốc thảo dược giúp kiểm soát đường huyết với hy vọng bỏ được thuốc hóa dược. Khi được nghe những chia sẻ về công thức Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... tôi quyết định dùng thử, kết hợp cùng thuốc tây xem hiệu quả có thật không. Vậy mà chỉ sau khi uống hết 5 hộp liều 9 viên/ngày, tôi giật mình khi kiểm tra đường huyết còn 4.5 mmol/l. Nghĩ do máy đo bị hỏng, tôi đi kiểm tra lại nhưng kết quả vẫn như vậy. Tôi hạ liều theo hướng dẫn còn 6 viên/ngày. Cũng từ đây, các biểu hiện tiểu đêm, khát nước cũng gần như biến mất.


Dường như vận hạn bệnh tật chưa buông tha, đến tháng 3 năm 2016, tôi phải mổ sỏi thận. Nghĩ mình bị tiểu đường, lại mổ hở thì vết thương khó lành. Vậy mà sau phẫu thuật, vết mổ lành nhanh và tiến triển rất tốt. Tôi càng có thêm niềm tin ở sản phẩm thảo dược này. Đến 2 tháng gần đây, tôi thử ngưng thuốc tây và chỉ sử dụng công thức Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam mà đường huyết vẫn ổn định khoảng 6.5 mmol/l. Đây là kết quả ngoài mong đợi với tôi.

Giờ đây, khi đã có thể đỡ đần con cái những việc đơn giản trong nhà, tôi mới thấy quý trọng giá trị sức khỏe. Tôi chỉ có một lời khuyên nhỏ, nếu ai đó chẳng may phát hiện bị tiểu đường, đừng chủ quan, hãy thử sử dụng bài thuốc thảo dược Dây thìa canh, chè đắng,... như tôi để thấy hiệu quả.

5. Chú Nguyễn Văn Thòn - Bình Dương: "Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường"

6. Cô Định Thị Gái - Hải Dương "Ổn định đường huyết sau thời gian dài chống chọi căn bệnh tiểu đường"

7. Anh Nguyễn Minh Hoạt - TP Vinh, Nghệ An: "Đường huyết của tôi đã giảm từ 8.0 xuống còn 5.2"

 

Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh nhân tiểu đường đã hạ và ổn định được đường huyết nhờ sử dụng công thức này

8. Bác Đặng Đan Đỉnh - Lê Chân, Hải Phòng: Đường huyết còn 6 mmol/l sau khi lên đến 25 mmo/l 

9. Chú Nguyễn Thực Gia - Võ Cường, Bắc Ninh: Từng suy sụp khi bị tiểu đường nay đã ổn định sức khỏe trở lại, đường huyết giảm từ 8.5 xuống còn 6mM! 

10. Anh Thân - Lâm Thao, Phú Thọ: "Chắc chắn chỉ số đường huyết của tôi đã ổn định ở mức 5.5mM" 

11. Anh Lê Mạnh Tiến - Ngô Quyền, Hải Phòng: Kiểm soát đường huyết cùng gan nhiễm mỡ 

 

12. Chú Vũ Hải Châu - Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội: "Từ mức 9.5 mM, chỉ số đường huyết của tôi đã ổn định ở mức 6.0" 

13. Chú Độ - Bỉm Sơn, Thanh Hóa: "Ba tháng nay đường huyết của tôi luôn ở dưới 5 mmol/l" 

Rất nhiều bệnh nhân khác đã tìm ra cách sống chung với căn bệnh tiểu đường và yên tâm tận hưởng cuộc sống....

Vâng, bản thân chúng tôi sử dụng đã thấy hiệu quả, rất mong những thông tin này đến được với những bệnh nhân đang ngày đếm chống chọi với bệnh tiểu đường ngoài kia.

Xem thêm