Điện thoại tư vấn: 0967.790.146 - 0917.010.046 - 0902.214.146

Bài viết tổng hợp những ghi nhận của người sử dụng, đánh giá của nhà nghiên cứu lâm sàng, bác sỹ về phương pháp kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả. Đây là những thông tin quan trọng giúp hàng nghìn người ổn định đường huyết dễ dàng!

Ghi nhận phản hồi từ người sử dụng

Sự ra đời của công thức Đông y từ thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... đã giúp nhiều người bệnh tiểu đường kiểm soát đường huyết an toàn. Hãy cùng lắng nghe những thông tin phản hồi từ người sử dụng công thức này.

1. Anh Nguyễn Minh Hoạt - TP Vinh, Nghệ An: "Bố tôi bị TIỂU ĐƯỜNG, nhưng tôi thì KHÔNG..."

2. Bác Nguyễn Văn Diệp - Mỹ Đức, Hà Nội: Đường huyết ổn định 6 mmol/l và không còn các biểu hiện của bệnh tiểu đường!

3. Chú Trần Triệu Nhân - Hạ Long, Quảng Ninh: Thật may mắn giờ đường huyết của tôi đã ổn định!

 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, còn rất nhiều bệnh nhân tiểu đường đã hạ và ổn định được đường huyết nhờ sử dụng công thức này:

4. Bác Đặng Đan Đỉnh - Lê Chân, Hải Phòng: Đường huyết còn 6 mmol/l sau khi lên đến 25 mmo/l 

5. Chú Nguyễn Thực Gia - Võ Cường, Bắc Ninh: Từng suy sụp khi bị tiểu đường nay đã ổn định sức khỏe trở lại! 

6. Cô Định Thị Gái - Hải Dương "Ổn định đường huyết sau thời gian dài chống chọi căn bệnh tiểu đường" 

7. Anh Thân - Lâm Thao, Phú Thọ: "Chắc chắn chỉ số đường huyết của tôi đã ổn định" 

8. Anh Lê Mạnh Tiến - Ngô Quyền, Hải Phòng: Kiểm soát đường huyết cùng gan nhiễm mỡ 

 

9. Chú Vũ Hải Châu - Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội: "Chỉ số đường huyết của tôi đã ổn định" 

10. Chú Độ - Bỉm Sơn, Thanh Hóa: "Ba tháng nay đường huyết của tôi luôn ở dưới 5 mmol/l" 

Và còn rất nhiều bệnh nhân khác đã tìm ra cách sống chung với căn bệnh tiểu đường và yên tâm tận hưởng cuộc sống....

Hãy cùng tìm hiểu hành trình ra đời cùng những nghiên cứu, đánh giá của giới chuyên môn về hiệu quả kiểm soát đường huyết của công thức này!

Nỗi trăn trở của những người tâm huyết với nghề đông y

          Tôi là một thầy thuốc đúng nghĩa – dược sỹ chúng tôi thường được gọi vậy, còn bác sỹ được gọi là thầy bệnh (khám bệnh và kê đơn thuốc). Chúng tôi chịu trách nhiệm nghiên cứu, bào chế, thử nghiệm và phân phối thuốc.

         Tốt nghiệp đại học Y Dược TPHCM 25 năm về trước, mang trong mình nhiệt huyết quyết tâm tìm ra các phương thuốc hiệu quả nhất để cứu chữa cho người bệnh, tôi đã chọn ngành bào chế sản xuất thuốc với niềm tin rằng, công việc này sẽ giúp hoàn thành sứ mạng của mình: Có thể bào chế ra nhiều loại thuốc khác nhau để bảo vệ, chữa bệnh cho người thân, đặc biệt là ba má khi về già, người trong gia đình, và cho cả những bệnh nhân đang khắc khoải vật vã ngoài kia nữa!

Chè đắng tăng cường hiệu quả ổn định đường huyết của dây thìa canh

            Năm 1998 má tôi phát hiện ra bệnh tiểu đường – một bệnh mạn tính có yếu tố di truyền, diễn tiến âm thầm và có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm! Tôi nhanh chóng tìm kiếm các giải pháp ổn định đường huyết cho bà bằng thuốc Tây và miệt mài tìm kiếm các dược liệu giúp ổn định đường huyết để hạn chế phụ thuộc vào thuốc Tây, đồng thời cũng giúp giảm bớt tác dụng phụ. Hồi đó, dây thìa canh (Gymnema sylvestre) mới chỉ được biết đến qua các tài liệu chúng tôi được học và các bài báo quốc tế trên Pubmed – trang thông tin đăng tải những nội dung cập nhật về lĩnh vực y sinh của thư viện quốc gia Hoa kỳ. Bao nhiêu kỹ thuật được học, tôi ứng dụng ngay vào việc sắc, trộn, chế thành một ít cao, gửi về cho má dùng kèm với phác đồ thuốc Tây. Lúc đầu công thức của tôi chỉ có 1 thành phần, về sau thêm chè đắng, giảo cổ lam, mạch môn… cứ như vậy, bà cụ chung sống với bệnh tiểu đường, các thuốc Tây và sản phẩm tự chế của tôi.

            Đúng như tôi lo ngại, tiểu đường là bệnh có yếu tố di truyền, cộng với công việc và bản tính phóng khoáng mặc dù đã là U50 nhưng vẫn hết mình với các bạn trẻ trong cơ quan. 14 năm sau (2012), tình cờ tôi phát hiện ra bản thân bị tiểu đường (đường huyết trên 8.5 lúc đói) qua lần thăm khám sức khỏe định kỳ của công ty. Như được tiếp thêm động lực, lần này tôi quyết tâm bào chế dưới dạng cao đậm đặc để tăng cường hiệu quả!

Thử nghiệm invitro (tiền lâm sàng) – Đánh giá của PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương – Trung tâm sâm và dược liệu TPHCM

            Để xem xét hiệu quả tiền lâm sàng của công thức dây thìa canh, chúng tôi liên hệ với Trung tâm nghiên cứu Dược liệu TPHCM và được PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đồng ý làm chủ đề tài này với điều kiện “nếu sản phẩm mà không hiệu quả như các anh nói, chúng tôi sẽ hủy nghiên cứu này ngay mà không phải báo trước”. Vậy là đề tài được thông qua và nhanh chóng triển khai, ekip của chúng tôi hồi hộp chờ đợi! 1 tuần! 2 tuần!...3 Tuần!...

nghiên cứu thanh đường an

          PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương báo cáo tổng kết đánh giá tiền lâm sàng của công thức

          Đúng ngày 11/03/2013, cô Hương điện cho tôi! Mời các anh đến xem kết quả! Thật bất ngờ, niềm vui như vỡ òa, “công thức có tác dụng rõ rệt giúp làm giảm đường huyết trên thực nghiệm invitro chỉ sau 07 ngày, tác dụng mà tương đương với thuốc hóa dược Glibenclamid – thuốc hóa dược cho người bệnh tiểu đường phổ biến hiện nay! Woaaa! Một sản phẩm đông y mà tác dụng tương đương với thuốc hóa được! Thật là ngoài mong đợi với chúng tôi".

Trải nghiệm của bệnh nhân và thử thiệm lâm sàng đánh giá tác dụng của công thức dây thìa canh trên bệnh tiểu đường.

            Ngay lập tức má và tôi chuyển sang sử dụng công thức, kết quả cũng rất tuyệt vời sau chỉ một tháng sử dụng. Đường huyết rất ổn định, má tôi ngủ ngon hơn đường tiêu hóa tốt hơn, giảm bớt được liều thuốc Tây và việc kiêng khem đỡ khắt khe hơn. Mỗi lần chuẩn bị hết, bà cụ lại điện “Bích ơi, lần tới về lấy cho má cái thuốc màu xanh xanh ha!”. Bản thân tôi thì đường huyết sau thời gian ngắn sử dụng cũng rất ổn định và hiện tại đã giảm được 1/3 liều thuốc Tây.

Bí quyết bào chế đến hiệu quả bất ngờ và bài toán kinh tế

            Sau nhiều năm mày mò nghiên cứu quy trình bào chế thuốc Đông dược, tôi đặc biệt lưu ý đến quá trình chiết xuất, cô đặc cao dược liệu, tôi nhận thấy rằng để hiệu quả rõ rệt cao cần phải cô dạng đậm đặc ở tỷ lệ 5/1  thay vì 3/1 như ở một số quy trình khác. Các cao Dây thìa canh (50%), Giảo cổ lam (20%), Chè đắng (15%), Mạch môn (5%), Ngũ vị tử (5%), Hoàng kỳ (5%) phải được nấu riêng rẽ trước khi trộn vào nhau, có như vậy mới đảm bảo tỷ lệ trộn chính xác. Dưới góc độ bào chế và lâm sàng, chúng tôi đang cho ra chế phẩm hữu ích trong đông y dùng cho bệnh tiểu đường. Tuy nhiên vấn đề khó khăn mắc phải là giá cả của sản phẩm.

            Ngay từ đầu, quan điểm của nhóm nghiên cứu là: tiểu đường có nhiều người mắc, chúng ta cần đưa ra chế phẩm mà hầu hết tất cả mọi người đều có khả năng tiếp cận, chi trả; chế phẩm này không đặt mục tiêu lợi nhuận mà tập trung vào làm thương hiệu, gắn liền chất lượng của chế phẩm và thương hiệu của nhóm, từ đó làm cơ sở để dẫn các chế phẩm khác” .Các chi phí truyền thông được chuyển dịch hết vào trợ giá cho chế phẩm dây thìa canh, nên người tiêu dùng có thể mua được mới mức giá khá thấp so với các sản phẩm khác 112.000 VNĐ.

 Anh Bích

Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn: 

0967.790.146 - 0917.010.046 - 0902.214.146

Lưu

CHIA SẺ KINH NGHIỆM HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Anh Nguyễn Thượng Bách: "Tôi đã không còn biểu hiện tiểu đường cùng mỡ máu cao"

Anh Bách phát hiện đường huyết cao hơn bình thường từ năm 2013 nhưng không sử dụng thuốc. Đến năm 2015, chỉ số đường huyết tăng cao lên tới 10,3 mmol/l. Song song đó là các bệnh lỹ mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Được bác sĩ tư vấn phương pháp Đông –Tây y kết hợp giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn, anh dành thời gian lên mạng tìm kiếm. Sau quá trình tìm hiểu, anh quyết định sử dụng Thanh Đường An được chiết xuất từ các thảo dược Dây thìa canh, Chè đắng, Hoàng kỳ, Giảo cổ lam, Mạch môn...

Sau 2 tháng sử dụng Thanh Đường An liều tấn công 12 viên/ngày kết hợp cùng thuốc tây, đường huyết của anh đã hạ xuống còn 6 mmol/l. Các biểu hiện tiểu đêm, khát nước, mệt mỏi không còn, thị lực cũng tốt hơn. Không những thế, kết quả xét nghiệm hai chỉ số gan nhiễm mỡ và mỡ máu cao cũng được cải thiện. 2 tháng gần đây, anh đã tạm dừng thuốc tây và chỉ dùng 9 viên Thanh Đường An mỗi ngày mà đường huyết vẫn ổn định 6 mmol/l. Nhờ vậy, chế độ ăn của anh đã có thể nới lỏng hơn mà không cần khắt khe như trước.


Chú Nguyễn Văn Thòn - Bình Dương: "Ổn định đường huyết sau 3 tuần phát hiện bệnh tiểu đường"

Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Và chỉ sau 3 tuần phát hiện tiểu đường và dùng hết 6 hộp sản phẩm chiết xuất từ bài thuốc Đông y Dây thìa canh, chè đắng, giảo cổ lam,... thì đường huyết của chú đã ổn định 5.47 mmol/l.

Chú chia sẻ, quá trình phát hiện căn bệnh tiểu đường khá gian nan: “Ban đầu thấy khó thở, chú nghĩ mình bị tim nên đi khám kiểm tra ở bệnh viện Chợ Rẫy thì phát hiện bị bướu cổ. Chú uống thuốc nam trị bướu cổ, khi bệnh thuyên giảm cũng là lúc chú lại bị vàng da. Chú đi khám tổng quát thấy có khối u nhỏ trong gan. Xét nghiệm máu khi khám bệnh gan, bác sĩ lại thông báo chú bị tiểu đường với chỉ số đường huyết 9 mmol/l (161mg/dl). Khi đó chú lo lắm, chỉ sợ bị biến chứng phải tháo khớp thì làm sao cầm bút vẽ được!!!”. 

Giật mình nhớ lại, chú mới thấy mình đã quá chủ quan khi bỏ qua những biểu hiện điển hình của bệnh tiểu đường như mắt mờ, tiểu đêm nhiều và thường xuyên mệt mỏi. Do đã sử dụng nhiều thuốc tây trị bệnh gan nên chú tìm đến các sản phẩm thảo dược giúp kiểm soát đường huyết và hạn chế tác dụng phụ của thuốc hóa dược. Qua những thông tin chia sẻ trên internet của người sử dụng công thức Đông y từ Dây thìa canh, Chè đắng, Giảo cổ lam,... chú quyết định đặt niềm tin vào sản phẩm này. Chú mua 6 hộp và dùng với liều 9 viên/ngày chia 3 lần.

Vậy mà chỉ sau 3 tuần sử dụng, chú đi khám theo lịch định kỳ. Quá đỗi ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm chỉ số đường huyết còn 5.47 mmol/l (98 mg/dl), chỉ số HbA1c là 6.1%, chú tiếp tục sử dụng với liều 6 viên/ngày chia 3 lần, đến hiện tại đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng dưới 6 mmol/l. 

Thanh Đường An hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã qua nghiên cứu lâm sàng tại BV Y học cổ truyền TPHCM và được Bộ Y tế chứng nhận. Đặc biệt người bệnh tiểu đường đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với Thanh Đường An giúp mang lại hiệu quả cao hơn.


Sản phẩm hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường

Thanh Đường An có thành phần cao đậm đặc từ các thảo dược đầu ngành:
  • Dây thìa canh: tác dụng hạ đường huyết, phục hồi tế bào beta đảo tụy, hạ cholesterol
  • Giảo cổ lam: giúp tế bào hoạt động hiệu quả hơn, giảm cholesterol trong máu, tăng cường miễn dịch, chống viêm, bảo vệ gan chống tổn thương gan, hạ men gan.
  • Chè đắng: hạ đường huyết, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm chứng cao huyết áp, chống oxy hóa, và tăng cường lưu thông máu.
  • Mạch môn: phục hồi đảo tụy, giảm đường huyết.
  • Ngũ vị tử: cải thiện độ nhạy cảm với hoạt chất kiểm soát đường và bổ dưỡng cho cơ thể.
  • Hoàng kỳ: tăng đề kháng hoạt chất kiểm soát đường, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh thận do đái tháo đường, cải thiện chức năng thận.
  • Nghệ: tăng nhạy cảm của mô đích đối với hoạt chất kiểm soát đường, phòng ngừa những tổn thương do độc chất gây ra trên gan.
Thanh Đường An có tác dụng 3 trong 1 đối với đường huyết, mỡ máu và gan thận:
  • Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.
  • Tăng cường bảo vệ gan và thận trước các gốc tự do, giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Ý kiến của chuyên gia về sản phẩm Thanh Đường An

DS. Lê Thị Kim Loan (Nguyên trưởng khoa Bào chế, Viện Dược liệu) nói về nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng của Thanh Đường An.

 

 

Phân tích của TS. Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội) về tác dụng của các thành phần trong Thanh Đường An

 

 

PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại Hội nghị tập huấn Cán bộ y tế tỉnh Thái Bình.

 

 

Những giải thưởng uy tín mà Thanh Đường An vinh dự được trao tặng

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017”
 

Giải thưởng “Top 100 Nhãn hiệu được Tin & Dùng năm 2014”

 

 


Thanh Đường An luôn đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các hội thảo chuyên ngành:

 
Ngày 18/05/2018, PGS. TS Tạ Văn Bình giới thiệu nghiên cứu Thanh Đường An tại buổi Tập huấn Cán bộ Y tế tỉnh Thái Bình.

Thanh Đường An đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2017), Thanh Đường An vinh dự tham gia chương trình “Ngày hội truyền thống Người cao tuổi” khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bác.

 

Lưu

Lưu